Đây là 5 lý do fan Manga không nên bỏ lỡ Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt ngày 18/04 sắp tới

Hội tụ những nhân vật nữ siêu sexy 3 vòng nóng bỏng, Nữ Vương Nổi Loạn hiện đang trở thành hiện tượng game Manga tại Việt Nam được hàng ngàn game thủ mong đợi.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2018 Tin game
Nữ Vương Nổi Loạn

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Nữ Vương Nổi Loạn

Hội tụ những nhân vật nữ siêu sexy 3 vòng nóng bỏng, Nữ Vương Nổi Loạn hiện đang trở thành hiện tượng game Manga tại Việt Nam được hàng ngàn game thủ mong đợi.

Thiên đường Waifu (Vợ ảo) dành cho các Otaku Việt Nam

Có thể nói hầu hết game Manga tại thị trường Việt Nam hiện nay đều đi theo một bộ nhất định ví dụ như One Piece, Naruto… Tuy nhiên Nữ Vương Nổi Loạn là tựa game Manga duy nhất thị trường hiện nay tổng hợp tất cả các nhân vật nữ trong các bộ Manga nổi tiếng. Không những thế còn bao gồm luôn cả phiên bản nữ của các nhân vật nam với những số đo cực nóng bỏng.

Đây là 5 lý do fan Manga không nên bỏ lỡ Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt ngày 18/04 sắp tới 0
Những nhân vật nam trong các bộ Manga nổi tiếng bỗng hóa “bánh bèo” cực sexy

Lần đầu tiên, bạn sẽ được gặp Songoku, Luffy, Naruto, Inuyasha, Levi… trong một hình ảnh hoàn toàn khác trong một vũ trụ mới, nơi mà tất cả nhân vật xuất hiện đều là nữ. Hầu hết đều mang vẻ đẹp cực sexy và đáng yêu, sẵn sàng đánh gục bất cứ game thủ đam mê Manga/ Anime nào tham gia. Đây chính là thiền đường Waifu thực sự dành cho các Otaku.

Gameplay chiến đấu tích nộ “căn perfect” cực lôi cuốn

Tất nhiên là một game Manga, ngoài sự hấp dẫn của dàn “Harem”đủ thể loại, Nữ Vương Nổi Loạn còn có gameplay chiến đấu cực kì cuốn hút tốc độ cao. Thay vì tấn công lần lượt như turn based truyền thống, các nhân vật trong Nữ Vương Nổi Loạn sẽ tấn công theo tốc độ đánh nối tiếp nhau dựa trên hiệu ứng.

Đây là 5 lý do fan Manga không nên bỏ lỡ Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt ngày 18/04 sắp tới 1
Chiến đấu tốc độ cao, tích nộ “căn perfect” chính là nét đặc sắc gameplay của Nữ Vương Nổi Loạn

Trước mỗi chiêu tấn công khi đủ nộ, người chơi sẽ được “căn perfect” để gia tăng lượng sát thương cao nhất cho đòn đánh. Điều này giúp cả đội hình có nhịp độ chiến đấu nhanh hơn, liên tục tấn công khiến đối thủ không thể phản ứng. “Căn perfect” còn hỗ trợ đắc lực người chơi vượt qua những ải khó bằng cách thủ công, thay vì phụ thuộc vào auto có sẵn.

Giải đấu tranh bá Nữ Vương liên server, nơi thể hiện đẳng cấp

Sở hữu một dàn “Harem” siêu mạnh, siêu sexy tất nhiên không chỉ để ngắm, đấu trường tranh bá Nữ Vương liên server sẽ là nơi các game thủ “đỉnh của đỉnh” sẽ tham gia tranh tài, nơi mỗi người chơi sẽ lựa chọn ra 3 “em” mạnh nhất để chiến đấu với những người đứng đầu bảng xếp hạng tại các server khác.

 

Đây là 5 lý do fan Manga không nên bỏ lỡ Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt ngày 18/04 sắp tới 2
Tranh bá Nữ Vương liên server có thể tối đa tham gia tới 3000 người cùng lúc

Với thể thức 3 VS 3, giải đấu tranh bá Nữ Vương có thời gian đăng kí và tham chiến nhanh chóng, kết thúc cũng nhanh chứ không kéo dài cả tuần như các sự kiện thường thấy ở nhiều game hiện nay. Bên cạnh đó, việc chỉ sử dụng 3 nhân vật cũng giúp người chơi dễ dàng dồn đầu tư cho những “gà” chính thay vì cả 6 như game khác, vừa tiết kiệm lại vừa vui.

Nữ thần trợ chiến cực “ngầu”, nhiều kĩ năng hoành tráng

Trong Nữ Vương Nổi Loạn ngoài việc 6 nhân vật cùng xuất chiêu chiến đấu liên tục, còn có sự tham chiến của một nữ thần hỗ trợ. Vai trò của nữ thần này là cực kì quan trọng vì sỡ hữu lượng sát thương cực lớn có thể “lật kèo” nếu tấn công đúng thời điểm.

Đây là 5 lý do fan Manga không nên bỏ lỡ Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt ngày 18/04 sắp tới 3
Kĩ năng của nữ thần trợ chiến cực kì hoàng tráng có sát thương lớn

Trong giao diện “Chiến cơ” sẽ xuất hiện cô nàng nữ thần đang ngủ chờ thức tỉnh. Người chơi có thể tăng sức mạnh và thay đổi diện mạo, kĩ năng của cô tùy theo cấp độ nâng. Hiện tại cô nàng có 3 dạng hỗ trợ chiến đấu, sẽ xuất hiện khi tích đủ nộ và có kĩ năng cực kì hoành tráng, “chất”.

Đây là 5 lý do fan Manga không nên bỏ lỡ Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt ngày 18/04 sắp tới 4
Hệ thống tính năng Chiến đội hỗ trợ trong Nữ Vương Nổi Loạn

Giữ nguyên chất giọng tiếng Nhật chuẩn game Anime, tha hồ… sờ mó

Rất nhiều game Manga đã từng về Việt Nam trước đây và phần lớn đều bị thay giọng tiếng Nhật bằng giọng Việt lồng tiếng. Điều này những tưởng sẽ được đón nhận, tuy nhiên lại khiến fan Manga/ Anime cho rằng game… mất chất.

Đây là 5 lý do fan Manga không nên bỏ lỡ Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt ngày 18/04 sắp tới 5
Nữ Vương Nổi Loạn giữ lại phần lớn phần lời thoại tiếng Nhật của các nhân vật Manga

Hiểu rõ mong muốn đó của game thủ, Nữ Vương Nổi Loạn chỉ lồng tiếng Việt những đoạn giải thích, hướng dẫn, còn lại giữ nguyên giọng nhân vật ingame tiếng Nhật. Mọi âm thanh như tiếng… rên, cười nói hay thần thái đều “chuẩn” Nhật, đảm bảo mọi game thủ đều sẽ yêu thích.

 

Đây là 5 lý do fan Manga không nên bỏ lỡ Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt ngày 18/04 sắp tới 6
Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga duy nhất hiện nay cho phép game thủ… sờ mó nhân vật

Đặc biệt, trong Nữ Vương Nổi Loạn người chơi còn được “sờ mó” nhân vật mình yêu thích tại giao diện chính để tăng điểm thiện cảm. Đây cũng là tính năng mà rất hiếm game Manga hiện nay trên smartphone có.

Tạm kết

Nữ Vương Nổi Loạn sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày 18/04 sắp tới, đừng bỏ lỡ tựa game Manga đầu tiên và duy nhất hội tụ những nhân vật nữ siêu sexy cùng nhiều tính năng chiến đấu đặc sắc. 

Teaser: Click tại ĐÂY
Fanpage: Click tại ĐÂY
Group: Click tại ĐÂY

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên