Đầu tư vào webgame Kiếm Thánh rất đáng đồng tiền bát gạo

Có nhiều người nghĩ rằng nạp tiền vào game là vô bổ nhưng với webgame Kiếm Thánh (Kiem Thanh) nếu bạn có 100 triệu để đầu tư vẫn cảm thấy đáng giá.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2020 Tin game

Có nhiều người nghĩ rằng nạp tiền vào game là vô bổ nhưng với webgame Kiếm Thánh (Kiem Thanh) nếu bạn có 100 triệu để đầu tư vẫn cảm thấy đáng giá.

Hôm nay, đúng 9 giờ 9 phút ngày 14/9 tựa game Kiếm Thánh – webgame “cuối cùng” của làng game Việt chính thức ra mắt đem lại không ít ngỡ ngàng cho nhiều game thủ. Ngỡ ngàng bởi vì đã lâu lắm rồi mới có 1 webgame mới được ra mắt, ngỡ ngàng vì giữa vô vàn game mobile chất lượng cao thì lại có 1 webgame hàng hiếm dám đi ngược lại xu hướng phát triển của thị trường, “thách thức” đối chọi lại tất cả những game mobile nhập vai ở thời điểm hiện tại.

WEBGAME NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Đã chơi qua nhiều game thì game thủ sẽ hiểu được việc nạp tiền vào game để mở ra tính năng mới, hoặc sở hữu 1 vật phẩm hiếm là chuyện hết sức bình thường. Bởi vì khi người chơi mở được những tính năng mới, sở hữu những vật phẩm khác biệt chỉ riêng mình mới có sẽ đem lại cảm giác hưng phấn, sung sướng tột độ.

Đầu tư vào webgame Kiếm Thánh rất đáng đồng tiền bát gạo 0
Ở Kiếm Thánh tính năng tăng lực chiến là không giới hạn

Ở Kiếm Thánh người chơi sẽ điều khiển và phát triển nhân vật của mình theo ý thích, gia tăng lực chiến không giới hạn bằng hàng chục tính năng nâng cấp, cường hóa trang bị, nguyên thần, khảm ngọc, thời trang, thú cưng, pháp trận, kinh mạch…cùng hàng trăm hoạt động săn boss, Kết bái huynh đệ, Bang hội, Vương chiến, Chiến trường liên server…mang đậm tính cộng đồng, giúp các game thủ kết giao làm quen với nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH CMN “nhá hàng” Kiếm Thánh sau thành công của dòng game Cửu Thiên

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC

Nói đến nạp tiền vào game mà lại “Tiết kiệm”, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục nếu người chơi hiểu cốt lõi những điều sau. Việc nạp tiền vào game sẽ khiến người chơi tiết kiệm được 2 thứ đó là: Thời gian và Tiền bạc.

Tiết kiệm thời gian, thay vì người chơi phải tốn thời gian ngồi cày cuốc, làm nhiệm vụ đánh từng con boss một cách mệt nhọc thì khi nạp tiền sẽ giúp nhân vật của người chơi mạnh hơn, dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ hơn. Còn thời gian mất công cày cuốc, người chơi để làm những công việc ngoài đời, kiếm tiền đầu tư vào game.

Đầu tư vào webgame Kiếm Thánh rất đáng đồng tiền bát gạo 1
PK săn boss đoạt bảo hoạt động hấp dẫn trong Kiếm Thánh

Tiết kiệm tiền bạc là vì ở Kiếm Thánh có hoạt động đánh quái rớt linh thạch (hệ thống tiền tệ giống như KNB) mà bản thân những linh thạch này phải nạp mới có, các game thủ sẽ tranh nhau các bãi train để cày linh thạch. Vì vậy, khi người chơi đầu tư cho nhân vật của mình càng mạnh, thì khả năng PK đồ sát chiếm bãi train, kiếm được linh thạch càng nhiều.

DỊCH VỤ TỐT

Nhà phát hành game (NPH) khi thu được lợi nhuận, chắc chắn sẽ đầu tư vào game, làm game hay hơn, hấp dẫn hơn, có kinh phí để duy trì game sống lâu hơn. Họ sẽ tìm cách đưa ra các tính năng mới để thỏa mãn game thủ. Dĩ nhiên game được nâng cấp thì người chơi sẽ là người được hưởng các dịch vụ đó.

Đầu tư vào webgame Kiếm Thánh rất đáng đồng tiền bát gạo 2
Kiếm Thánh một tựa game chất lượng đáng để đầu tư

Chẳng nói đâu xa, lấy ví dụ webgame Cửu Thiên 3 của NPH CMN Online (cũng là NPH game Kiếm Thánh), được cộng đồng webgame rất yêu thích, họ thấy game xứng đáng để họ đầu tư nên gần 1 năm ra mắt game vẫn sống khỏe, doanh thu khủng, đứng vững trước sự phát triển ồ ạt của game mobile. Và NPH CMN Online cũng đang rất tự tin vào sự thành công của webgame này trong tương lai. Vậy nếu là bạn, bạn có thấy game Kiếm Thánh có đáng để bạn đầu tư với số tiền lớn đó hay không?

Chơi ngay: https://kiemthanh.cmn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthanhcmn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ