Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam

Game chiến thuật Đấu Trường PK sắp được NPH CMN Online cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2016 tới. Được biết đây là sản phẩm có gameplay giống y hệt game hot Clash Royale trên thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2016 Tin game
Đấu Trường PK

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường PK

Theo nguồn tin 2Game hóng hớt được thì game chiến thuật Đấu Trường PK sắp được NPH CMN Online cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2016 tới. Được biết đây là sản phẩm có gameplay giống y hệt game hot Clash Royale trên thế giới.

 

 

Đấu Trường PK lấy đề tài Tam Quốc, thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp phong cách thủ thành mới lạ, có nhiều nét tương đồng với Clash Royale. Tuy không được khoác lên mình một đồ họa bóng bẩy song trò chơi vẫn khiến người chơi phải ngạc nhiên bởi tính chất chiến thuật khá sâu trong từng ván đánh.

Đấu Trường PK - Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam 0

Bởi lẽ game vốn lấy cơ chế gameplay sưu tập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt nên điều cần thiết để đưa game thủ đến với chiến thắng trong mỗi trận đấu đó chính là tư duy chiến thuật, sự linh hoạt trong việc chọn lựa các tướng phù hợp với trận đấu.

Đấu Trường PK - Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam 1

Game có hệ thống thẻ tướng phong phú, bao gồm tất cả các nhân vật nổi tiếng trong nguyên tác Tam Quốc. Trên thực tế, kỹ năng tướng bổ sung cho nhau trong đội hình là quan trọng nhất. Trong số đó ngoài nhân vật của bạn chơi một tướng toàn năng – có thể thay thế các kỹ năng ở bên ngoài, các kỹ năng khác được chia thành các nhóm cho các tướng tấn công. Vì vậy trong quá trình thiết lập đội hình chúng ta phải xem xét các yếu tố này. 

Đấu Trường PK - Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam 2

Đấu Trường PK - Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam 3

Về cơ bản một khi bạn đã làm chủ được các chiến thuật của mình, sau đó bạn tăng gấp đôi khả năng chiến đấu của các tướng thì chiến thắng không phải là một vấn đề. Người chơi có thể nâng cấp level, kỹ năng cho nhân vật hay phát triển thêm những chiêu thức mới đa dạng hơn, đẹp mắt hơn và mạnh mẽ hơn cùng những hệ thống nhiệm vụ phong phú.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/DauTruongPK/
Trang chủ: http://dautruongpk.kul.vn/ (chưa mở)

So sánh điểm giống nhau giữa Đấu Trường PK với Clash Royale:

Đấu Trường PK - Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam 4
Đấu Trường PK - Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam 5
Đấu Trường PK - Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam 6Đấu Trường PK - Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Đấu Trường PK

Đấu Trường PK

Xem thêm thông tin về Đấu Trường PK tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam