Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt fanpage chính chủ

Mới đây trang fanpage chính chủ của dự án Đấu Trường Chân Lý Mobile tại MXH Facebook đã chính thức lộ diện với dấu tick xanh xịn xò.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2020 Tin game
Đấu Trường Chân Lý Mobile

Cờ nhân phẩm / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Mở đầu cho việc ra mắt game vào tháng 3/2020 tới mà mới đây trang fanpage chính chủ của dự án Đấu Trường Chân Lý Mobile tại MXH Facebook đã chính thức lộ diện.

Mấy ngày vừa qua sau khi 2Game.vn bọn mình đưa tin về việc VNG sắp cùng Riot Games Vietnam đồng phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile tại làng game Việt vào tháng 3/2020 tới đã nhanh chóng đón nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía game thủ quan tâm.

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt fanpage chính chủ 0

Có người thì tỏ ra ủng hộ VNG hết mình khi cho rằng đơn vị này xứng đáng được Riot Games “chọn mặt gửi vàng” bởi khả năng và tiềm lực vận hành, chăm sóc, quảng bá sản phẩm là vô cùng lớn mạnh. Bên cạnh đó cũng có không ít người tỏ ra e ngại khi cho rằng VNG trước giờ vốn chỉ biết làm game online, thường dính liền với sở đoạn “hút máu”, “vì nhà giàu” nên sợ Teamfight Tactics – Đấu Trường Chân Lý Mobile sớm “nát” theo.

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt fanpage chính chủ 1

Song cũng có người đứng ở phe trung lập chỉ ra rằng VNG chỉ là đồng phát hành cùng Riot Games Vietnam mà thôi chứ không phải nắm toàn quyền quyết định. Mặt khác bản thân gameplay Đấu Trường Chân Lý Mobile vốn đã cân bằng rồi, mọi thứ phụ thuộc nhiều vào yếu tố “hên xui may rủi” cũng như nhãn quan chiến thuật của từng người. Nên ở game này không thể nói muốn dành chiến thắng là cứ bỏ tiền ra là có được!

Có thể bạn muốn xem thêm: Teamfight Tactics – Đấu Trường Chân Lý Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam?!

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt fanpage chính chủ 2

Tất nhiên, việc có VNG đồng hành cùng Riot Games Vietnam sẽ giúp hãng tự tin đẩy mạnh và ra mắt sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile tại thị trường Việt Nam hơn. Vì như các bạn đã biết, Riot Games vốn đã mất khoảng thời gian dài để tuyển dụng nhân sự và xây dựng ekip làm việc full time tại Sài Thành kể từ năm 2016 đến nay.

Nhưng đến hiện tại quân số đạt yêu cầu tuyển dụng mà Riot Games đưa ra là vô cùng ít ỏi. Trong khi đó phần lớn mọi quyết định của văn phòng Riot Games Vietnam vẫn bị phụ thuộc nhiều từ phía Riot Games Singapore. Đó là chưa kể trong các sự kiện, họp báo, giải đấu mà Riot Games Vietnam từng tổ chức ở Việt Nam dành cho bộ môn game Liên Minh Huyền Thoại trước đó đều được hãng ủy quyền cho bên thứ 3 tổ chức.

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt fanpage chính chủ 3

Vậy nên việc nói Riot Games Vietnam hoàn toàn có đủ khả năng đứng ra tự vận hành game là hết sức chủ quan. Vì vậy hiểu được những rủi ro, giới hạn ở thời điểm hiện tại mà hãng đã quyết định bắt tay với VNG để giảm thiểu tối đa những vấn đề phát sinh, trở ngại không mong muốn. Đồng thời sẽ tập trung vào yếu tố chuyên môn, vận hành và lập kế hoạch tổ chức giải đấu bài bản hơn.

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt fanpage chính chủ 4

Và nhằm khẳng định cho thông tin nói trên mà mới đây fanpage chính thức của dự án Đấu Trường Chân Lý Mobile tại MXH Facebook đã xuất hiện với dấu tick xanh. Điều này ít nhiều thể hiện được sự chính thống và khả năng ra mắt sớm vào tháng 3/2020 tới là hoàn toàn trùng khớp.

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt fanpage chính chủ 5

Cũng cần phải nói thêm rằng trò chơi này sẽ mở tính năng đa nền tảng, cho phép người chơi trên điện thoại và PC có thể trực tiếp gặp nhau trên cùng một đấu trường. Qua đó đáp ứng được nhu cầu chơi Đấu Trường Chân Lý trên nhiều nền tảng, thiết bị hơn nữa từ phía người dùng.

Fanpage: https://www.facebook.com/DTCLMobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật