Đấu Trường Chân Lý Mobile cần cải thiện những yếu tố này để trở nên hoàn hảo

Còn nhiều thiếu sót trong phiên bản thử nghiệm, Đấu Trường Chân Lý Mobile cần cải thiện thêm một số vấn đề để có thể tốt hơn nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2020 Tin game
Đấu Trường Chân Lý Mobile

Cờ nhân phẩm / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Còn nhiều thiếu sót trong phiên bản thử nghiệm, Đấu Trường Chân Lý Mobile cần cải thiện thêm một số vấn đề để có thể tốt hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn là một trong những cái tên hấp dẫn nhất của Riot Games tính đến thời điểm hiện tai khi nó mang đến sự tiện dụng và hấp dẫn từ chính bản PC lên môi trường mobile. Tuy vậy game chưa hẳn đã hoàn hảo 100% và cần cải thiện những thứ dưới đây

HÀNG CHỜ

Trong phiên bản thử nghiệm trước, Đấu Trường Chân Lý Mobile  đã gặp tình trạng hàng chờ lên đến cả trăm nghìn và phải đợi một khoảng thời gian cực lâu mới vào game được.

Đấu Trường Chân Lý Mobile cần cải thiện những yếu tố này để trở nên hoàn hảo 0

Việc này xảy ra là do máy chủ mà Riot Games tung ra chỉ có giới hạn cho một vài quốc gia trên thế giới, thế nhưng với lượng người đăng nhập cùng lúc quá đông đã dẫn đến hiện tượng game thủ phải xếp hàng rồi mới vào được game.

Hi vọng tình trạng này không xảy ra lần nữa trong tương lai khi Riot Games sẽ chia từng khu vực với máy chủ hỗ trợ phù hợp với nhu cầu chơi game tại khu vực đó. Để không còn cảnh người chơi chen chúc nhau và phải cầu nhân phẩm mới vào được game.

CẢI THIỆN THIẾT LẬP ĐỒ HỌA

Một điểm cộng cho DTCL mobile là nền tảng đồ họa vẫn được giữ gần như nguyên vẹn so với bản PC, khi hiệu ứng kỹ trận đấu, hiệu ứng kỹ năng, model tướng đều không thay đổi nhiều.

Đấu Trường Chân Lý Mobile cần cải thiện những yếu tố này để trở nên hoàn hảo 1

Tuy vậy điều này cũng góp phần tạo nên gánh nặng cho các máy có cấu hình yếu khi không thể load nỗi phần hiệu ứng mà game phải gánh chịu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn nhiều bất ổn

Chưa kể là trong giai đoạn thử nghiệm DTCL mobile hoàn toàn không có tùy chỉnh khiến người chơi chịu chết không biết làm thế nào để hạ đồ họa xuống cho phù hợp với máy.

Hi vọng trong tương lai Riot Games sẽ xem xét thêm vào các tùy chọn này để game thủ có thể yên tâm hơn trong việc trải nghiệm game.

HÌNH ẢNH TƯỚNG TRONG CỬA HÀNG

Đây cũng là tính năng đang bị phàn nàn khá nhiều bởi người chơi trên bản PC .Khi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà đã chuyển hết splash art đẹp mắt của các vị tướng trong cửa hàng thành phiên bản tối giản và tất nhiên là xấu hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý Mobile cần cải thiện những yếu tố này để trở nên hoàn hảo 2

Động thái này của Riot Games nhằm để tạo nên sự tương đồng DTCL PC với phiên bản trên di động nhằm hỗ trợ chơi đa nền tảng trong tương lai. Tuy vậy chúng không chỉ dễ gây hiểu nhầm cho người mới chơi, các hình ảnh này khá rất mất thẩm mỹ và tất nhiên phần lớn game thủ sẽ muốn splash art ngầu lòi của skin hơn rồi.

Đấu Trường Chân Lý Mobile cần cải thiện những yếu tố này để trở nên hoàn hảo 3

Mới đây Riot Games buộc phải đổi lại tất cả như cũ, đây có lẽ là hi vọng cho người chơi của DTCL mobile trong tương lai khi chúng ta sẽ được ngắm những splash art ngầu lòi của bản PC khi chúng đều đồng bộ với nhau.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới