Đấu Trường Chân Lý mobile ấn định thời gian ra mắt bản quốc tế

Ngày mai 19/3 tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile của Riot Games sẽ chính thức ra mắt bản quốc tế trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game
Đấu Trường Chân Lý Mobile

Cờ nhân phẩm / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Ngày mai 19/3 tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile của Riot Games sẽ chính thức ra mắt bản quốc tế trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Riot đã chính thức xác nhận Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ là tựa game đầu tiên của nhà phát hành được phát hành trên điện thoại di động. Ngày phát hành của Đấu Trường Chân lý Mobile cũng đã được ấn định vào 19/3/2020 tức sẽ rơi vào khoảng ngày 20/3 theo giờ Việt Nam. Tựa game này sẽ được phát hành trên cả 2 hệ máy Android và IOS.

Đấu Trường Chân Lý mobile ấn định thời gian ra mắt bản quốc tế 0

Dax Andrus, giám đốc sản xuất của Đấu Trường Chân Lý Mobile cho biết: “Kể từ khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt vào năm ngoái, chúng tôi đã được đón nhận nhiệt liệt bởi các game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều người thắc mắc liệu có thể chơi ĐTCL trên một nền tảng khác không, và chúng tôi rất hân hạnh được mang đến phiên bản Đấu Trường Chân Lý quen thuộc với các game thủ trên PC, nhưng vẫn có những ưu điểm độc đáo mà những game thủ mobile yêu thích.”

Đấu Trường Chân Lý mobile ấn định thời gian ra mắt bản quốc tế 1

Đấu Trường Chân lý Mobile sẽ kết nối với Đấu Trường Chân Lý trên PC, và game thủ trên các nền tảng này hoàn toàn có thể thi đấu cùng nhau mà không gặp trở ngại gì.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn nhiều bất ổn

Cấu hình của ĐTCL Mobile cũng là thứ mà game thủ quan tâm. Hiện tại, Đấu Trường Chân Lý Mobile chưa cho phép game thủ tùy chỉnh đồ họa phù hợp với cấu hình máy. Nên game thủ chỉ còn phụ thuộc vào thông số trên máy mà thôi. Dưới đây là cấu hình ĐTCL Mobile dành cho 2 hệ điều hành Android và Iphone.

Đấu Trường Chân Lý mobile ấn định thời gian ra mắt bản quốc tế 2

– Iphone

Với thiết bị của Apple, cụ thể là iPhone thì chiếc iPhone chơi mượt DTCL Mobile sẽ bắt đầu từ iPhone 6S trở lên. Với cấu hình 2GB RAM, chip Apple A9 2 nhân, cpu đồ họa PowerVR GT7600. Game thủ chắc chắn sẽ có thể chơi mượt DTCL Mobile.

Đấu Trường Chân Lý mobile ấn định thời gian ra mắt bản quốc tế 3

– Android

Với các thiết bị Android, đầu tiên hệ điều hành yêu cầu sẽ phải từ Android 5+ trở lên. Yêu cầu RAM sẽ từ 2GB đổ lên và yêu cầu CPU từ Snapdragon 439 hoặc MediaTek MT6762 (P22) trở lên.

Tính năng Vé Thiên Hà & Vé Thiên Hà+ cũng sẽ được sử dụng cho Đấu Trường Chân Lý Mobile, kèm theo mục hướng dẫn người chơi mới.

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật