Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04

Chỉ sau 1 tháng phiên bản Nhất Kiếm Phi Thiên được ra mắt, Vạn Sát Xưng Đế lại tiếp tục trình làng với các tính năng, giao diện được bổ sung và tối ưu hóa.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2016 Tin game
Hiên Viên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hiên Viên Kiếm

Đấu trường Sinh Tử – Đấu Trường 100 cùng hàng loạt tính năng mới lạ khác sẽ chính thức “cập bến” vào ngày 12/04 tới thông qua phiên bản Vạn Sát Xưng Đế.

Boss Ngoại Vực – chiến trường khốc liệt sẽ xuất hiện tại phiên bản Vạn Sát Xưng Đế

Chỉ sau 1 tháng phiên bản Nhất Kiếm Phi Thiên được ra mắt, Vạn Sát Xưng Đế lại tiếp tục trình làng với các tính năng, giao diện được bổ sung và tối ưu hóa phục vụ cộng đồng game thủ. Tiếp tục gây ấn tượng về đồ họa 3D nổi của mình, phiên bản mới không ngừng làm người chơi phải trầm trồ về độ mượt của các hiệu ứng kĩ năng, làm nổi bật những đòn combo ảo diệu, giúp tăng sự thích thú cho gamer mỗi khi thi triển. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những điểm mới lạ, có một không hai trên phiên bản Vạn Sát Xưng Đế:

Boss Ngoại Vực và trang bị Khí Linh

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 0

Chiến trường Ác Linh và Ma Xà được khai mở sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới cho game thủ, đẩy mạnh tính PK hành động lên một tầm cao mới với sự khốc liệt, căng thẳng hơn bao giờ hết. Các chiến trường sẽ gồm các cửa chia làm các cấp độ và tuyến phù hợp với người chơi. Tuy nhiên, trong một bản đồ chỉ chứa tối đa 15 người cùng khiêu chiến Boss một lúc.

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 1

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 2Boss cấp 65 – Đồ Phu Hoang Mạc

Điều đặc biệt của Boss Ngoại Vực này là người chơi có thể PK cá nhân cũng như tiêu diệt các Bang khác, khẳng định lại ý nghĩa của một chiến trường khốc liệt thực sự với những trận đánh oanh liệt, hào hùng. Với chế độ đánh theo bang này, các bang hội sẽ có cơ hội thể hiện đẳng cấp để để tăng thêm thanh thế của bang, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết cùng sức mạnh tập thể.

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 3

Ngoài ra, tiêu diệt được boss sẽ có xác xuất rơi Rương Trang bị Linh Thần cao cấp có thể nâng cấp để gia tăng lực chiến cho chủ nhân.

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 4

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 5Trang bị Khí Linh không những đẹp mà còn tăng nhiều thuộc tính cho nhân vật

Phụ Bản Bảo Vệ Kiếm Các bạc ( cấp độ 70 – 79)

Đi phụ bản luôn là một hoạt động ưu tiên của mỗi game thủ và được tham gia nhiều nhất. Với mỗi lần update, một phụ bản mới với thêm nhiều cam go xuất hiện và góp phần vào con đường diệt trừ gian diệt bạo của mỗi người chơi. Lần này, phụ bản Kiếm Các bạc sẽ được mở ra khi người chơi đạt cấp 70 – 79, và đặc biệt, độ “khó nhằn” của phụ bản này tăng lên rất nhiều.

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 6

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 7Lựa chọn giao diện Bảo vệ Kiếm các và tiến hành chọn Kiếm Các Bạc để trải nghiệm ải mới

Khác với Kiếm Các Đồng chỉ gồm 15 ải, phụ bản bạc mới này chứa tới 25 ải đầy tính thử thách và cứ mỗi 5 ải sẽ xuất hiện 1 Boss. Người chơi tiêu diệt hết boss để nhận hộp quà Bảo Giáp. Vì độ khó tăng cao nên giá trị phần thưởng của hộp quà cũng vô cùng lớn. Ngoài ra, điểm nhận được sau mỗi trận có thể dùng để đổi vật phẩm tại shop Bảo Giáp. Một số hình ảnh trong phụ bản Kiếm Các Bạc:

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 8

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 9

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 10

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 11

Khi tham gia bảo vệ Kiếm Các Bạc, người chơi sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm dùng để kích hoạt và nâng cấp Bảo Giáp bậc 2. Bộ thời trang Bảo Giáp 2 này không những đẹp mà còn giúp tăng lực chiến rất cao cho nhân vật.

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 12

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 13Có thể thấy rõ sự khác biệt về ngoại hình giữa các bộ Bảo Giáp bậc 1 và bậc 2, trong ảnh lần lượt: phái Thiên Âm, Kiếm Tông

Đấu Trường 100 – Vạn Sát Xưng Đế

Đúng với tên gọi của phiên bản mới, Đấu Trường 100 hứa hẹn sẽ là tính năng nổi bật nhất của Nhất Kiếm Phi Thiên trong lần update này. Tính năng này sẽ được mở 3 ngày trong một tuần và vào khung giờ cố định, người chơi sẽ báo danh và được xếp vào các nhóm thi đấu theo level 60 – 69, 70 -79, 80 trở lên. Tuy nhiên, mỗi phòng chỉ có tối đa 40 người.

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 14

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 15

Đấu trường 100 sẽ được chia thành hai vòng: đấu loại và khiêu chiến. Trong vòng đấu loại, người chơi khiêu chiến lẫn nhau để tính điểm, 3 trận thắng liên tiếp trở lên sẽ được tăng thêm điểm. Sau khi hết thời gian vòng loại, người cao điểm nhất sẽ thành người khiêu chiến, còn lại sẽ làm người bảo vệ.

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 16Thắng càng nhiều lần trong vòng loại sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng độc nhất vô nhị

Sau khi hết vòng loại, lượt khiên chiến sẽ được chia thành 1 vs 3, 1 vs 5, 1 vs 8. Người chơi khiêu cihến thành công 1 vòng, người chơi sẽ có cơ hội trở thành người bảo vệ và ngược lại. Đến khi hết thời gian thi đấu, nếu hết người bảo vệ hoặc người chơi lọt vào vòng 1 vs 8, đấu trường sẽ kết thúc.

Đấu trường 100 được đưa lên Nhất Kiếm Phi Thiên vào ngày 12/04 17Nhiều món quà cùng danh hiệu cực giá trị dành cho người thắng cuộc

Trang chủ: https://nhatkiemphithien.vn/landing-nhat-kiem

Fanpage: https://facebook.com/nhatkiemphithien

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim