Đấu Thần chính là tên Việt hóa game Thiên Thiên Khoái Đả

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online mới Đấu Thần chính là tên Việt hóa của Thiên Thiên Khoái Đả sắp được NPH InGame cho ra mắt vào tháng 11/2015 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2015 Tin game
Đấu Thần

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đấu Thần

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online mới Đấu Thần chính là tên Việt hóa của Thiên Thiên Khoái Đả sắp được NPH InGame cho ra mắt vào tháng 11/2015 tới.

Vậy tại sao NPH InGame vẫn chưa công bố thông tin về sản phẩm? Mà thay vào đó là ra mắt teaser bí ẩn với khẩu hiệu: Game hành động chấn động trên di động?! Thực ra họ cũng có lý do cả đó cả nhà. Trước tiên chúng ta hãy nhìn lại một chút về thị trường game mobile online Việt Nam trong tầm một quý đổ lại.

Đấu Thần chính là tên Việt hóa game Thiên Thiên Khoái Đả 0

Theo đó mọi người sẽ thấy rất nhiều sản phẩm mang hơi hướm A-RPG, thậm chí là cả dòng game bắn súng kết hợp nhập vai như Contra Online cũng góp mặt. Điều này cho thấy xu hướng chuộng game hành động đã tay của người chơi di động đang một ngày tăng cao. Song song đó mô thức sản xuất game mobile cũng đang được nâng tầm lên rất nhiều về nền tảng đồ họa, kỹ thuật, cho đến chất lượng gameplay có sự đổi mới hơn, thoát ra khỏi luồng game đấu thẻ tướng hay đánh theo lượt truyền thống.

Đấu Thần chính là tên Việt hóa game Thiên Thiên Khoái Đả 1

Vì vậy NPH InGame cũng không đứng ngoài cuộc, đặc biệt là sau hàng loạt sản phẩm game mobile online 3D thiên về RPG được ra mắt trong 2015 thì có lẽ Đấu Thần sẽ là một cú hích lớn của hãng này. 

Đấu Thần chính là tên Việt hóa game Thiên Thiên Khoái Đả 2

Tại sao? Bởi vì game Đấu Thần dung hợp tốt lối chơi nhập vai vào mô thức hành động chặt chém (có cả bắn súng) đã tay trên phương diện màn hình ngang. Đồng thời game còn kết hợp rất nhiều phó bản, boss để người chơi thỏa sức chạm vuốt để combo skill. Hay hấp dẫn hơn là những đấu trường xếp hạng tay đôi hoặc tổ đội để hòng tìm người: Vua hành động, xứng danh Đấu thần bất bại thực sự!

Trang chủ của game đây: https://dt.ingamemobi.com/, và nếu cả nhà thấy thông tin này chuẩn không cần chỉnh thì hãy tiếp tục ủng hộ 2Game bọn mình nhé.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Đấu Thần

Đấu Thần

▪ Đánh giá: 6 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Đấu Thần tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10