Đấu Phá Web và chuỗi sự kiện hấp dẫn trong thời gian ra mắt

Các hoạt động đồng loạt mở vào thời điểm Đấu Phá Web ra mắt chính thức, tạo cơ hội cho người chơi sở hữu những vật phẩm hữu ích.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Tin game
Đấu Phá Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Phá Web

Vào lúc 9h00 ngày 12/5, Đấu Phá Web đã chính thức mở cửa đón game thủ vào trải nghiệm. Nhân dịp này, hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cũng đồng thời ra mắt, mang đến cơn mưa quà tặng trong ngày ra mắt.

Hàng loạt hoạt động thú vị đang chờ đợi

Các hoạt động đồng loạt mở vào thời điểm Đấu Phá Web ra mắt chính thức, tạo cơ hội cho người chơi sở hữu những vật phẩm hữu ích. Với Ám Tri Thần Điện, tham gia đều đặn mỗi ngày, nhân vật có thể thu thập cho mình những trang bị quý hiếm từ Boss như áo giáp, vũ khí cam, tím cũng như áo nghĩa và tâm pháp võ công,… Hay ở hoạt động Chích Hỏa Sơn Mạch và Rừng Trấn Yêu, người chơi có thể nhận khá nhiều điểm kinh nghiệm khi tham gia vượt ải.

Đấu Phá Web và chuỗi sự kiện hấp dẫn trong thời gian ra mắt 0

Tại Cổ Vực Đài và Vân Đô, game thủ đạt lực chiến ít nhất 100.000 trở lên có thể xông pha mạo hiểm để giành lấy hàng loạt phần thưởng hot như điểm danh vọng, Huyết Tinh, Chú Linh, Sủng Vật Đan…

Đấu Phá Web và chuỗi sự kiện hấp dẫn trong thời gian ra mắt 1

Cuối cùng, với ưu đãi Tầm Bảo Các, nhân vật đạt đủ điều kiện sẽ có cơ hội thử vận may bằng các rương trang bị vàng cũng như vật phẩm cấp Chúa Tể. Ngoài ra, mỗi ngày người chơi có thể mua nhiều lần các rương quà may mắn đặc biệt nhân dịp ưu đãi khi ra mắt trò chơi.

Khám phá thế giới Đấu Phá Thương Khung

Về cốt truyện, Đấu Phá Web đã làm hoàn hảo công việc của các bậc tiền bối, khi tiếp tục vẽ nên một câu chuyện bám sát nội dung tiểu thuyết, khắc họa rõ nét nhân vật anh hùng Tiêu Viêm, từ một phế nhân bị người đời khinh khi, đến khi trở thành bậc thiên hạ chí tôn.

Đấu Phá Web và chuỗi sự kiện hấp dẫn trong thời gian ra mắt 2

Về lối chơi, đây không chỉ là game nhập vai, mà còn được lồng ghép vào đó tính hành động chiến đấu ở một cấp độ cao hơn. Người chơi vẫn sẽ phải thông qua các nhiệm vụ và luyện công để nâng cao cấp độ, tìm kiếm trang bị phù hợp, gia tăng sức mạnh nhanh hơn, nhưng bên cạnh đó, việc chiến đấu cũng trở nên quan trọng không kém.

Đấu Phá Web và chuỗi sự kiện hấp dẫn trong thời gian ra mắt 3

Điều khiển nhân vật một cách hợp lý, sử dụng kỹ năng thành thạo, người chơi sẽ có thể đả bại những đối thủ với trang bị và cấp độ cao hơn. Khoảng cách về trang bị hoặc cấp độ lúc này như một lần sương mờ, với những đôi mắt tinh anh, hiểu rõ sức mạnh của mình và đối thủ, khoảng cách ấy sẽ bị vượt qua dễ dàng, đó chính là căn cơ của việc lấy yếu thắng mạnh.

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi game thủ khám phá tại Đấu Phá Web, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Trang chủ: http://gamelumi.com/dp/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ