Đấu Phá Web cập bến làng game Việt

Đấu Phá Web sẽ là tên gọi chính thức của webgame nhập vai Đồ Long Chiến tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2016 Tin game
Đấu Phá Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Phá Web

Theo thông tin từ nhà phát hành Hope chia sẻ cho 2Game thì webgame Đồ Long Chiến sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 5/2015 dưới tên gọi Đấu Phá Web.

Được biết Đấu Phá Web là tựa game nhập vai hành động được phát hành bởi Hope, sở hữu đồ họa đẹp cùng với những hiệu ứng kỹ năng vô cùng hoành tráng.

Đấu Phá Web cập bến làng game Việt 0

Đấu Phá Web cập bến làng game Việt 1

Không chỉ gợi lại những ký ức đẹp trong lòng những độc giả của bộ truyện Đấu phá Thương Khung mà bản thân trò chơi cũng sở hữu rất nhiều cải tiến thú vị.

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành 3 lớp nhân vật gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Đạo Sĩ tương với với ba chủng tộc viễn cổ là Tiêu Tộc, Lôi Tộc và Linh Tộc. Cách tăng điểm cho từng lớp nhân vật trong game cũng được giới thiệu với phong cách khá quen thuộc và tiện dụng.

Đấu Phá Web cập bến làng game Việt 2

Đấu Phá Web cập bến làng game Việt 3

Điểm đặc sắc của Đấu Phá Web chính là khả năng chuyển phái của nhân vật. Mỗi nhân vật đều có thể tự do chuyển đổi lớp nhận vật mà mình ưa thích. Hệ thống phụ bản trong Đấu Phá Web  cũng vô cùng đa dạng.

Mặt khác game cũng có nhiều phụ bản dành cho nhiều cấp độ khác nhau. Và cũng như những webgame cùng thể loại khác thì phụ bản chính là con đường nhanh nhất để game thủ có thể lên cấp và kiếm trang bị.

Đấu Phá Web cập bến làng game Việt 4

Đấu Phá Web cập bến làng game Việt 5

Còn rất nhiều tính năng đang chờ đợi người chơi tự do khám phá và tìm hiểu trong Đấu Phá Web, hãy chờ đón siêu phẩm nhập vai hành động sẽ xuất hiện trong tháng 5/2016 này. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Đấu Phá Web cập bến làng game Việt 6

Đấu Phá Web cập bến làng game Việt 7

Đấu Phá Web cập bến làng game Việt 8

Đấu Phá Web cập bến làng game Việt 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở