Đấu Ma 3D là tên Việt hóa của game hàn Dragon Guard S

Đấu Ma 3D sẽ là tên Việt hóa của game mobile online nhập vai xứ hàn Dragon Guard S khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 2/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2016 Tin game
Đấu Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Ma 3D

Đấu Ma 3D sẽ là tên Việt hóa của game mobile online nhập vai xứ hàn Dragon Guard S khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 2/2016.

Game Đấu Ma 3D có đồ họa 3D được dựng từ Unity 4.0 khá sắc nét, khắc họa chi tiết môi trường cũng như cảnh quan. Tuy bị khóa góc nhìn nhưng game lại có chiều sâu lớn hơn hẳn các game hiện nay trên thị trường, tạo nên trải nghiệm thoải mái hơn cho người chơi. Bối cảnh của game là huyền thoại về rồng đậm chất Châu Âu nhưng mang sắc màu hiện đại, được thể hiện qua hình ảnh mới lạ và 4 lớp nhân vật đặc trưng: Đao, Trượng, Cung và…Súng Máy. Chính sự khác lạ này đã đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi để chọn cho mình một con đường phát triển thích hợp.

Đấu Ma 3D là tên Việt hóa của game hàn Dragon Guard S 0

Đấu Ma 3D là tên Việt hóa của game hàn Dragon Guard S 1

Bên cạnh việc train quái bình thường như các game MMORPG 3D khác, game Đấu Ma 3D mobile cũng có các cửa ải thử thách để vượt qua bằng các party với đồng đội. Sự kiện ingame rất phong phú và có nhiều điểm đặc sắc, trong đó độc đáo nhất phải kể đến đấu trường MOBA 5VS5, 10VS10 tái hiện trải nghiệm eSports mới lạ ngay trên smartphone. Game cũng có các hoạt động guild chiến, công thành chiến rất rộng lớn, trong đó số lượng người tham gia đồng thời lên đến 400 người.

Đấu Ma 3D là tên Việt hóa của game hàn Dragon Guard S 2

Đấu Ma 3D là tên Việt hóa của game hàn Dragon Guard S 3

Game cũng có đầy đủ hệ thống trang bị rất phong phú, thời trang bắt mắt để hỗ trợ người chơi tạo nên cá tính của mình. Hệ thống Pet là một trong những nét đặc sắc của game, cho phép người chơi tìm Pet, nuôi Pet và chiến đấu cùng chúng, giúp cho Pet tiến hóa để đổi hình dạng, đổi kĩ năng như Pokemon. Ngoài ra game cũng có hệ thống cánh đặc trưng của game Châu Âu với nhiều cấp độ tiến hóa, đem lại nhiều sức mạnh hơn cho nhân vật của người chơi. Những thông tin quan trọng của tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Hóng game tại https://www.facebook.com/dauma3d

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu