Đấu La VNG: Nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D đã cho tải sớm trên App Store và Google Play

Ghi nhận gần 650k lượt báo danh chỉ sau 3 tuần mở đăng ký trước, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm hiện đã mở tải sớm.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2022 Tin game
Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Thẻ bài / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Ghi nhận gần 650k lượt báo danh chỉ sau 3 tuần mở đăng ký trước, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm hiện đã mở tải sớm trên các cửa hàng ứng dụng, sẵn sàng chào đón game thủ tham gia trải nghiệm vào sáng mai 31/03/2022.

Theo lộ trình ra mắt đã được thông báo từ trước, bắt đầu từ hôm nay 30/03, game thủ Việt đã có thể tải sớm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm trên hai cửa hàng ứng dụng. Và vào 9h sáng mai 31/03, thế giới nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D trong tựa game chiến thuật thẻ bài (card battle) Đấu La VNG sẽ chính thức mở cửa, chào đón người chơi đến trải nghiệm.

Tải sớm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ngay hôm nay 30/03

Quá trình tải game tuy không mất nhiều thời gian nhưng cảm giác mọi người đã đăng nhập thành công và chơi vù vù rồi mà mình vẫn đang đợi ứng dụng được nạp vào máy thì quả thật chẳng thích chút nào. Bởi thế nên Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới mở tải sớm trước một ngày để tiết kiệm thời gian chờ đợi của mọi người.

Đấu La VNG: Nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D đã cho tải sớm trên App Store và Google Play 0

Dù sở hữu đồ họa 3D nhưng thế giới nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D đã được tối ưu hình ảnh và gameplay để phù hợp với nền tảng di động. Vì vậy Đấu La VNG không đòi hỏi cấu hình máy quá cao. Theo đó, chỉ cần chuẩn bị các dòng máy điện thoại di động cơ bản, có bộ nhớ trống từ 947MB đối với Android và khoảng 1.2GB đối với iOS là bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm từ A-Z.

Đón “mưa quà tặng” từ Đấu La VNG vào ngày mai 31/03

Phát triển cốt truyện theo chuẩn nguyên tác Đấu La Đại Lục nổi tiếng của Đường Gia Tam Thiếu, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã bước đầu thành công thu hút sự chú ý và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng, cả game thủ lẫn fan tiểu thuyết. Con số này được chứng minh qua gần 650k lượt tham gia báo danh ở sự kiện đăng ký trước, Đấu La VNG cũng đã nhanh chóng lọt Top đề cử game sắp ra mắt trên cửa hàng ứng dụng sau vài ngày mở đặt trước.

Đấu La VNG: Nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D đã cho tải sớm trên App Store và Google Play 1

Phá đảo cột mốc đăng ký trước do VNGGames đặt ra (500k lượt), như vậy game thủ đều sẽ được nhận trọn bộ code quà tặng là những vật phẩm hữu dụng đến từ nhà phát hành gồm: 10.000 Bạc, 10.000 Hồn Lực, 10.000 Bụi Hồn, 01 Vé Chiêu Mộ 01 lần, 01 Hồn Hoàn 2.000 Năm (Sói Chúa Ám Dạ) và 01 Vé Chiêu Mộ 07 Lần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thăng cấp Phong Hào trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – Quá trình không dành cho những người đi đường tắt

Đồng thời, người chơi tham gia sự kiện Thức Tỉnh Võ Hồn đều sẽ nhận được các bộ code quà tặng tương ứng theo lịch sử quay thưởng như: Hồn Lực, Bạc, Hồn Cốt, Hồn Hoàn 2.000 Năm. Ngoài ra, tất cả người chơi khi đăng nhập vào game trong 60 phút đầu sẽ nhận được 50 lượt chiêu mộ tướng với tỷ lệ 100% quay ra Hồn Sư SSR.

Đấu La VNG: Nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D đã cho tải sớm trên App Store và Google Play 2

Tất cả phần quà này đều sẽ được gửi đến hòm thư trong game. Các bộ gift code mừng game ra mắt và tân thủ sẽ được Đấu La VNG công bố rộng rãi trên trang fanpage chính thức và hội nhóm cộng đồng.

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong dịp này, Đấu La VNG còn dành tặng vô số gift code đặc biệt cho độc giả của báo. Với cơ số quà tặng như vậy, chắc chắn hành trình khám phá thế giới Đấu La Đại Lục, săn bắt Hồn Thú, thu thập Hồn Hoàn, kích hoạt Hồn Kỹ của những Hồn Sư đại tài sẽ có nhiều lợi thế và nhanh chóng thăng cấp.

Đấu La VNG: Nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D đã cho tải sớm trên App Store và Google Play 3

Như vậy chỉ còn khoảng 24h đồng hồ nữa thôi Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm sẽ ra mắt. Tải sớm game ngay và cùng đếm ngược chờ thời khắc được chính thức trở thành Hồn Sư, gia nhập vào thế giới nguyên bản Đấu La Đại Lục tại Việt Nam.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/xtv  
Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames
Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim