Game mới Đấu Chiến Thần Mobile bất ngờ ra mắt game thủ Việt vào sáng mai

Là dự án game nhập vai đấu thẻ tướng mới của NPH GOSU song Đấu Chiến Thần Mobile không cần bước chạy đà đã ấn định ngay thời điểm ra game vào sáng mai.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2019 Tin game
Đấu Chiến Thần Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Chiến Thần Mobile

Là dự án game nhập vai đấu thẻ tướng mới của NPH GOSU song Đấu Chiến Thần Mobile không cần bước chạy đà đã ấn định ngay thời điểm ra game vào sáng ngày 28/3/2019.

Đấu Chiến Thần Mobile thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng lấy cho mình cốt truyện Tây Du vô cùng quen thuộc. Do sở hữu đồ họa 3D kiểu q-style nên trò chơi đã lột tả hiệu ứng chiến đấu lẫn các đoạn cắt cảnh vô cùng mãn nhãn. Bên cạnh phần nhạc nền sôi động ra bạn còn được thưởng thức chất giọng lồng tiếng cho từng nhân vật đúng chất Tây Du Ký nữa.

Game mới Đấu Chiến Thần Mobile bất ngờ ra mắt game thủ Việt vào sáng mai 0
Game mới Đấu Chiến Thần Mobile bất ngờ ra mắt game thủ Việt vào sáng mai 1

Game áp dụng lối đánh nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới với sự kết hợp giữa Thẻ bài, Nhập vai và Xếp đội hình tự do. Cụ thể trong Đấu Chiến Thần Mobile bạn có thể thu thập và phát triển nhiều nhân vật khác nhau và xây dựng đội hình tối đa gồm 5 người xuất chiến, 4 người phụ trợ hàng sau.

Game mới Đấu Chiến Thần Mobile bất ngờ ra mắt game thủ Việt vào sáng mai 2

Trong trận đánh diễn ra hoàn toàn tự động đó người chơi có thể dành quyền điều khiển như kích hoạt chiêu cuối của từng nhân vật hay tap liên tục vào màn hình khi xuất chiêu hợp kích. Tất nhiên game Đấu Chiến Thần Mobile khiến nhiều người không bị nhàm chán nhờ phần hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, các khung cảnh nền chiến trường cũng khá đa dạng.

Có thể bạn muốn đọc: Vua Hải Tặc H5 – Game đa nền tảng về One Piece cập bến Việt Nam

Game mới Đấu Chiến Thần Mobile bất ngờ ra mắt game thủ Việt vào sáng mai 3

Các nhân vật trong game được chia làm nhiều phẩm chất và mang vai trò riêng biệt như chuyên Công, Thủ hay Hỗ trợ. Ngoài ra game cũng có hệ thống Pháp bảo và Duyên phận giúp gia tăng các điểm thuộc tính cho cả đội hình. Do đó yếu tố chiến thuật mà game đề ra tương đối cao khi đòi hỏi người chơi phải biết vận dụng, sắp xếp và bồi dưỡng các nhân vật sao cho hợp lý ở từng giai đoạn tham chiến.

Game mới Đấu Chiến Thần Mobile bất ngờ ra mắt game thủ Việt vào sáng mai 4
Game mới Đấu Chiến Thần Mobile bất ngờ ra mắt game thủ Việt vào sáng mai 5

Không chỉ vậy, Đấu Chiến Thần GOSU còn có đầy đủ tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai từ cường hóa trang bị, nâng cấp tướng đến các hoạt động vượt ải trảm boss cho tới khiêu chiến, lôi đài, Tam giới loạn chiến,…vô cùng hấp dẫn.

Trang chủ: http://dauchienthan.vn
Group game: https://www.facebook.com/groups/dauchienthan/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam