Đâu chỉ có ông hoàng nhạc Việt, Ngạo Kiếm 3D còn bonus thêm ca sĩ triệu views

Dư âm của Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng chưa giảm Ngạo Kiếm 3D đã lại chứng tỏ đẳng cấp của mình khi mời ca sĩ triệu view Lê Bảo Bình làm đại sứ.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Dư âm của Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng chưa giảm Ngạo Kiếm 3D Mobile đã lại chứng tỏ đẳng cấp của mình khi mời ca sĩ triệu view Lê Bảo Bình làm đại sứ.

Chắc hẳn Lê Bảo Bình đã không còn là cái tên xa lạ gì với giới trẻ khi chàng trai này đã tạo nên dấu ấn sâu đậm với những bản Hit triệu view Bước qua đời nhau, Lá xa lìa cành. Mới đây, chàng ca sĩ sinh năm 1990 này đã hé lộ nhạc phẩm mới mang tên Thích thì đến với sự đồng hành của Ngạo Kiếm 3D.

Đâu chỉ có ông hoàng nhạc Việt, Ngạo Kiếm 3D còn bonus thêm ca sĩ triệu views 0

Trước Lê Bảo Bình, Ngạo Kiếm 3D Mobile đã nhận được cái gật đầu từ “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trở thành đại sứ thương hiệu và bày tỏ sự thích thú khi được hóa thân thành vào hình tượng cao thủ Võ Đang.

Đối với chủ nhân của bản hit Lá xa lìa cành, game Ngạo Kiếm 3D đã đồng hành cùng Lê Bảo Bình trong nhạc phẩm mới Thích thì đến, khẳng định đẳng cấp tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa khi xác nhận đại sứ thương hiệu tiếp theo.

Đâu chỉ có ông hoàng nhạc Việt, Ngạo Kiếm 3D còn bonus thêm ca sĩ triệu views 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Bang chủ trong Ngạo Kiếm 3D tuy có quyền lực cao nhất nhưng trách nhiệm cũng lớn nhất

Như vậy, tính tới thời điểm này thì Ngạo Kiếm 3D Funtap đã có tới 2 đại sứ thương hiệu – và dự kiến con số này sẽ còn tăng lên khi một đại diện của NPH Funtap có úp mở rằng tựa game này sẽ có nhiều hơn 2 đại sứ.

Đâu chỉ có ông hoàng nhạc Việt, Ngạo Kiếm 3D còn bonus thêm ca sĩ triệu views 2
“Ông hoàng nhạc Việt” hóa thân thành cao thủ Võ Đang

Đầu tư thương hiệu mạnh mẽ chính là nước đi đúng đắn của NPH Funtap ở thời điểm hiện tại khi Ngạo Kiếm 3D đã là một dự án bom tấn kiếm hiệp đẳng cấp.

Thật vậy, dù mới chỉ ra mắt thử nghiệm trong vài ngày, game đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ, bởi đồ họa đẹp mắt, lối chơi linh hoạt và độc đáo mà rất hiếm tựa game nào khác có được.

Đâu chỉ có ông hoàng nhạc Việt, Ngạo Kiếm 3D còn bonus thêm ca sĩ triệu views 3

Nhìn chung Ngạo Kiếm 3D là một sản phẩm MMORPG chắc chắn bạn không nên bỏ qua, phù hợp với những ai yêu thích lối chơi chiến thuật, ăn boss, cày cuốc… và đặc biệt ưu ái cả phái nữ. Game sẽ ra mắt game thủ Việt sắp tới trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Tải game: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021