Dấu Ấn Rồng Mobile xác lập thành tích đạt Top 1 BXH chỉ sau 5 phút mở game

Mở game 5 phút đoạt ngay Top 1 Thịnh Hành CH Play và Top 1 Nhập Vai của App Store, Dấu Ấn Rồng thật không ngừng khiến chúng ta phải thán phục.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Tin game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Mở game 5 phút đoạt ngay Top 1 Thịnh Hành trên kho ứng dụng CH Play và Top 1 Nhập Vai của App Store, Dấu Ấn Rồng Mobile thật không ngừng khiến chúng ta phải thán phục.

Vẫn biết rằng với lượng người chơi lên tới hàng triệu từ 2 đợt Alpha Test, Dấu Ấn Rồng trong thời khắc khai mở Open Beta sẽ nhận được sự ủng hộ khổng lồ từ cộng đồng fan hâm mộ. Nhưng đến khi được tận mắt chứng kiến, được tự mình chiêm ngưỡng cảnh tượng “chật kín màn hình” như thế, sự phấn khích lại càng tăng cao.

Đến thời điểm này, có lẽ không cần nói quá nhiều tới cái hay, điểm đặc sắc của Dấu Ấn Rồng Mobile. “Game hay tự khắc đông”, câu nói thật khó để bàn cãi nếu áp dụng với tựa game mobile siêu hot này!

Dấu Ấn Rồng Mobile xác lập thành tích đạt Top 1 BXH chỉ sau 5 phút mở game 0

Trải qua 2 đợt Alpha Test, khi đã được tận tay “sờ mó” vào game mobile Dấu Ấn Rồng, chưa nhắc đến việc người chơi khen ra sao, bình phẩm như thế nào, chỉ biết hầu hết đều đồng ý với việc tựa game đã chinh phục tuyệt đối trái tim của các fan cuồng MMORPG.

Dấu Ấn Rồng Mobile xác lập thành tích đạt Top 1 BXH chỉ sau 5 phút mở game 1

Một số gamer kỳ cựu nhận xét, dù sở hữu nền đồ họa 2D khá khiêm tốn nhưng vẻ đẹp của Dấu Ấn Rồng Soha nằm ở chiều sâu gameplay. Đối với những ai yêu thích dòng game đã có hơn 10 năm tuổi đời này tại Việt Nam, hàng loạt yếu tố “vàng” như: Giao dịch trực tiếp, gạt bỏ hệ thống chiến lực, cấp Vip, xây dựng chợ bạc, chia class theo 5 Nguyên Tố (tương tự Ngũ Hành), cung cấp các chỉ số thuộc tính nhân vật…đều là thứ mà họ đã mong đợi từ rất lâu.

Dấu Ấn Rồng Mobile xác lập thành tích đạt Top 1 BXH chỉ sau 5 phút mở game 2

Đúng như dự đoán, ngày đầu tiên ra mắt game Dấu Ấn Rồng mobile lượng người chơi còn đông đảo hơn cả 2 đợt Alpha Test. Cụ thể mới chỉ 5 phút mở game, sản phẩm đã có tới gần 50.000 người chơi hiện hữu ở chỉ 2 server duy nhất.

Dấu Ấn Rồng Mobile xác lập thành tích đạt Top 1 BXH chỉ sau 5 phút mở game 3

Với tốc độ lan tỏa mạnh mẽ như thế này, tin rằng chỉ trong vài ngày sắp tới, game mobile Dấu Ấn Rồng sẽ “phủ sóng” rộng khắp cộng đồng game thủ Việt.

Nếu không có sản phẩm nào thật sự hot để cạnh tranh, rất có thể quý 1, thậm chí là cả quý 2/2020, Dấu Ấn Rồng sẽ độc chiếm sân khấu của làng MMORPG, tự tin bứt phá để đánh chiếm các BXH Game lớn nhất hiện nay.

Tải ngay Dấu Ấn Rồng chỉ với 1 click tại: https://dauanrong.vn/rd/2game
Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA