Dấu Ấn Rồng trở thành tụ điểm cho dân cày, giới đại gia cẩn thận kẻo ăn hành!

Dấu Ấn Rồng đang là cái tên sáng giá sở hữu rất nhiều lý do để thu hút đông đảo giới game thủ chuyên cày đồ tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2020 Tin game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Dấu Ấn Rồng đang là cái tên sáng giá sở hữu rất nhiều lý do để thu hút đông đảo giới game thủ chuyên cày đồ tại Việt Nam.

Sau chưa đầy 2 tuần ra mắt, Dấu Ấn Rồng Mobile đã hoàn toàn khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong làng game nhập vai. Với thành tích All-Kill các BXH lớn nhỏ trên store, lượng người chơi lên tới hàng triệu và những pha giao tranh chật kín màn hình. Rõ ràng đây là một tựa game đủ lớn, đủ mạnh và thật sự, đủ hay để khiến 500 anh em dân cày khó mà bỏ qua được.

Từ những ngày đầu tiên, các con buôn đã nhanh chóng góp mặt và rải rác ở nhiều server, tạo ra hàng loạt sạp hàng giá trị xuyên suốt, tạo cơ hội chạm tay đến set trang bị khủng cho người chơi khác…

Dấu Ấn Rồng trở thành tụ điểm cho dân cày, giới đại gia cẩn thận kẻo ăn hành! 0

Đứng ở góc độ của một người chơi kỳ cựu đã từng trải nhiều tượng đài MMORPG xưa kia, Dấu Ấn Rồng thật sự là một sân chơi hoàn hảo khi đem đến những tính năng, cơ chế mà ai ai cũng khao khát.

Từ giao dịch trực tiếp, chế tạo trang bị có xác suất ra cực phẩm, chợ bạc, pass rương… cho tới cả việc gạt bỏ hoàn toàn chiến lực, cấp Vip, tựa game nhanh chóng định hình được một lối chơi thân thiện với dân cày, tạo ra sự bình đẳng, kéo gần khoảng cách giữa game thủ và NPH.

Dấu Ấn Rồng trở thành tụ điểm cho dân cày, giới đại gia cẩn thận kẻo ăn hành! 1

Chính bởi gần như 100% các item đều có thể farm được, thậm chí ngay cả những trang bị với các dòng thuộc tính khủng còn có thể may mắn chế tạo ra, không ít người chơi đã sớm bứt Top, trở thành đối trọng trực tiếp với đại gia trên BXH.

Ấn tượng ở chỗ, theo một số chia sẻ cho hay, dù đã nạp tương đối nhiều nhưng khi phải chạm trán với những game thủ chuyên cày cuốc, một số VIP vẫn khá ngán ngẩm…

Dấu Ấn Rồng trở thành tụ điểm cho dân cày, giới đại gia cẩn thận kẻo ăn hành! 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dấu Ấn Rồng Mobile chật kín người chơi, đúng là game hay tự khắc đông!

Bởi Dấu Ấn Rồng tính toán trang bị rơi ra từ Boss theo người sát thương cuối cùng nên nếu nhân phẩm tốt, bạn vẫn có thể khiến cả server trầm trồ. Dù là ai cũng có cơ hội để lên đời hoặc sử dụng chúng để giao thương, tận dụng lợi thế và tiếp tục leo Top.

Dấu Ấn Rồng trở thành tụ điểm cho dân cày, giới đại gia cẩn thận kẻo ăn hành! 3

Thậm chí, nhiều người chơi còn lợi dụng bản cài PC nhẹ, gọn để treo nhiều tài khoản cùng lúc. Mặc dù BQT Dấu Ấn Rồng đã hạn chế số lượng tài khoản trên một IP nhưng chỉ cần 1 tổ đội full clone, bạn đã đủ khả năng để thầu nguyên 1 phụ bản hoặc thậm chí, tranh đoạt Boss server.

Việc hưởng trọn phần thưởng của phụ bản với giao dịch trực tiếp sẽ giúp account chính của dân cày sớm đạt được lợi thế hơn nhiều so với những người chơi thông thường.

Dấu Ấn Rồng trở thành tụ điểm cho dân cày, giới đại gia cẩn thận kẻo ăn hành! 4

Có thể nói, so với những tựa game thiếu hụt tính năng, Dấu Ấn Rồng đã đưa cộng đồng về đúng với thời kỳ cày cuốc thật sự, tạo ra một nơi để các dân cày tỏa sáng.

Với mục tiêu ngay từ đầu là tạo ra sân chơi MMORPG chuẩn mực nhất, đội ngũ SohaGame đã rất khéo léo khi vừa biến Game Dấu Ấn Rồng trở nên nổi bật hoàn toàn so với nhiều đối thủ trên thị trường, vừa tôn vinh được những giá trị tinh túy cần có của một sản phẩm nhập vai.

Dấu Ấn Rồng trở thành tụ điểm cho dân cày, giới đại gia cẩn thận kẻo ăn hành! 5

Bởi vậy mới nói, với từng ấy tính năng, cơ chế độc đáo, tin rằng chỉ cần chăm chỉ và một chút khôn ngoan, những game thủ có kinh nghiệm sẽ vẫn giữ vững được vị thế trên BXH, tạo ra áp lực không nhỏ cho các đại gia, thổi bùng lên ngọn lửa so tài ở khắp các server của Dấu Ấn Rồng SohaGame.

Chỉ với 2 bàn tay trắng, liệu bạn có muốn trở thành vị dũng sĩ người người ngưỡng mộ trong Dấu Ấn Rồng?

Tìm hiểu về tựa game ngay tại: https://dauanrong.vn/rd/2game

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp