Dấu Ấn Rồng Mobile mở trang đăng ký sớm, dự ngày ra game đến rất gần rồi!!!

Mặc dù game Dấu Ấn Rồng Mobile chỉ mới ra mắt trang đăng ký sớm được 24h song số người đăng ký đã chạm mức hơn 17.000 người.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Tin game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Mặc dù game Dấu Ấn Rồng Mobile chỉ mới ra mắt trang đăng ký sớm được 24h song số người đăng ký đã chạm mức hơn 17.000 người.

Dù chưa hé lộ thời gian ra mắt cụ thể nhưng với số người đăng ký trước đông đảo như này dường như Dấu Ấn Rồng Mobile đã chiếm hết “độ quan tâm” của thị trường game Việt trong thời điểm hiện tại.

Giờ đi đến đâu chúng ta cũng thấy những từ khóa thân quen về một tựa game nhập vai màn hình ngang “đỉnh của đỉnh” sắp được SohaGame ra mắt nhằm phục vụ các tín đồ manga Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Dấu Ấn Rồng Mobile mở trang đăng ký sớm, dự ngày ra game đến rất gần rồi!!! 0

Qua đó trò chơi này không chỉ tái hiện toàn bộ nội dung, địa danh, tuyến nhân vật thân quen của bộ manga huyền thoại năm xưa mà còn khao khát đem đến cho người chơi một trải nghiệm build nhân vật tự do, sáng tạo nhất có thể.

Cụ thể NSX Game đã mạnh dạn loại bỏ hoàn toàn việc so kèo sức mạnh bằng những con số vô nghĩa. Thay vào đó từng class sẽ có những dòng thuộc tính chi tiết như sức mạnh, nhanh nhẹn, chính xác, chí mạng hay thậm chí là các Nguyên Tố tương sinh tương khắc khắc lẫn nhau.

Dấu Ấn Rồng Mobile mở trang đăng ký sớm, dự ngày ra game đến rất gần rồi!!! 1

Song song đó với công nghệ đồ họa Multi Layout độc quyền, gameplay MMORPG chuẩn mực với các yếu tố vạn người mê như giao dịch trực tiếp, gạt bỏ hệ thống chiến lực, cấp Vip, chợ bạc, PK tự do…tất cả đã biến game mobile Dấu Ấn Rồng trở thành tâm điểm chú ý!

Có thể bạn muốn xem thêm: Dấu Ấn Rồng Mobile mang tới nhiều tính năng và hoạt động chuẩn mực MMORPG

Được biết cho đến thời điểm hiện tại đã có gần 500 Bang hội được thành lập trên MXH Facebook để chuẩn bị tham chiến game. Đó là chưa kể đến hàng trăm nghìn chủ đề nội dung liên tục được người hâm mộ tạo ra mỗi ngày để tranh luận về những thứ xoay quanh truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng nói riêng cũng như gameplay của Dấu Ấn Rồng Mobile nói chung.

Dấu Ấn Rồng Mobile mở trang đăng ký sớm, dự ngày ra game đến rất gần rồi!!! 2

Nhìn chung với từng ấy sự ủng hộ tin chắc rằng ngày ra mắt của game mobile Dấu Ấn Rồng sẽ chứng kiến những pha tranh đấu kịch tính, khốc liệt đến không tưởng. Và trong không khí náo nức đó ai ai cũng mong muốn nhanh chóng tìm được cho mình một bến bờ vững chắc để sẵn sàng cày cuốc, khám phá game.

Trang chủ: https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap