Dấu Ấn Rồng Mobile là game nhập vai không VIP, không Lực chiến

Dấu Ấn Rồng Mobile tự tin mang tới lối chơi nhập vai màn hình ngang đúng chuẩn kinh điển khi không áp dụng Lực chiến, cấp VIP, cho giao dịch Tự do...

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2020 Tin game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dấu Ấn Rồng Mobile

Dấu Ấn Rồng Mobile tự tin mang tới lối chơi nhập vai màn hình ngang đúng chuẩn kinh điển khi không áp dụng Lực chiến, cấp VIP, cho giao dịch Tự do…v…v…hứa hẹn mở ra môi trường cạnh tranh công bằng cho tất cả tầng lớp người chơi.

Nhớ lại khi xưa những tựa game nhập vai kinh điển như MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ hay thậm chí là tượng đài game mạng Lan – Diablo nào có những con số Lực chiến, cấp VIP để định nghĩa mức độ “mạnh”, “giàu” của từng người.

Dấu Ấn Rồng Mobile là game nhập vai không VIP, không Lực chiến 0

Khi ấy, mỗi game thủ sẽ trải qua một quá trình tự tìm hiểu, từ lên đồ ra sao, cộng điểm như nào rồi cả việc nâng skill sao cho hợp lý,…v…v…Chính những công đoạn không có hồi kết này mới là yếu tố khiến cho người ta yêu dòng game nhập vai đến thế!

Bởi khi ấy nếu thua thiệt khi PK người chơi có thể suy nghĩ hướng đi mới cho mình hoặc tự tìm đường phá cách, dị biệt. Lúc này tanker có thể hóa sát thủ, siêu buff có thể lên dũng sĩ. Cảm tưởng như mọi lựa chọn của người chơi trong dòng MMORPG kinh điển đều không có giới hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dấu Ấn Rồng Mobile: “Đừng nghĩ cứ game 2D là xấu nhé!”

Dấu Ấn Rồng Mobile là game nhập vai không VIP, không Lực chiến 1

Sau này khi những webgame, mobile game kiểu thị trường ra mắt thì Lực chiến, cấp Vip lại là thứ khiến sự hay ho của dòng game nhập vai khi xưa dần mất đi. Giờ đây game thủ lại chỉ quan trọng nhất về một con số chẳng đâu vào đâu.

Họ nâng cấp trang bị, bồi dưỡng nhân vật theo đúng một khuôn mẫu đã được hệ thống chỉ dẫn từ trước. Thành ra 10 người chơi chỉ có duy nhất 1 lối build đồ. Sự đa dạng, phong phú trên con đường phát triển nhân vật đã hoàn toàn biến mất.

Dấu Ấn Rồng Mobile là game nhập vai không VIP, không Lực chiến 2

Và đó là lý do khiến đội ngũ phát triển game Dấu Ấn Rồng Mobile không muốn điều này xảy ra khi quyết định loại bỏ hoàn toàn điểm Lực chiến, cấp VIP ra khỏi con cưng của mình.

Đồng thời đưa ra khái niệm phát triển nhân vật không điểm dừng, mỗi người được thỏa sức nghiên cứu và chọn lựa hướng đi riêng cho bản thân.

Dấu Ấn Rồng Mobile là game nhập vai không VIP, không Lực chiến 3

Tại đây họ có thể giao dịch tự do các vật phẩm săn – nhặt được. Hay tự chế tác vật phẩm, trang bị quý hiểm khi có đủ nguyên liệu để sử dụng mà không nhất thiết phải móc hầu bao ra tiêu xài.

Dự kiến vào cuối tháng 2/2020 này, NPH SohaGame sẽ sớm mở đợt Alpha Test đầu tiên để đón người chơi may mắn vào trải nghiệm.

Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới