Dấu Ấn Rồng Mobile đã lên được App Store

Một tin vui mới từ đội ngũ vận hành game Dấu Ấn Rồng Mobile dành cho "fan Táo khuyết" đó là trò chơi đã lên được kho ứng dụng App Store.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2020 Tin game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Một tin vui mới từ đội ngũ vận hành game Dấu Ấn Rồng Mobile dành cho “fan Táo khuyết” đó là trò chơi đã lên được kho ứng dụng App Store.

Được biết trong 3 ngày thử nghiệm sớm vừa qua Dấu Ấn Rồng Mobile đã đạt mốc gần 100.000 người chơi. Đây là một con số thật sự khủng khiếp đối với dòng game mobile nói chung và thể loại game nhập vai màn hình ngang 2D nói riêng. Đồng thời phần nào chứng minh được sức hút khó cưỡng đến từ cả bộ manga huyền thoại Dragon Quest: The Adventure of Dai lẫn gameplay chuẩn mực mà trò chơi mang đến.

Dấu Ấn Rồng Mobile đã lên được App Store 0

Tuy nhiên, điều khiến các fan mong chờ nhất hiện nay chính là việc ngày ra mắt chính thức của trò chơi. Bởi rất nhiều đồn đoán rằng sau bản Alpha Test rằng ngày Open Beta sẽ rơi cách đó khoảng mấy tuần. Thậm chí có người còn khẳng định luôn rằng game mobile Dấu Ấn Rồng của NPH SohaGame sẽ ra trước bản Android và người dùng IOS phải đợi thêm khá lâu nữa.

Dấu Ấn Rồng Mobile đã lên được App Store 1

Thì bất ngờ mới đây nhiều “fan Táo khuyết” đã phát hiện ra bộ cài game Dấu Ấn Rồng Mobile hiển thị chễm trệ trên kho ứng dụng chính chủ App Store đi kèm dòng chữ “Dự kiến 12/3/2020”. Điều này ít nhiều tạo thêm niềm tin cho các game thủ quan tâm về ngày ra mắt chính thức của trò chơi không còn xa nữa. Và hơn hết là cả người dùng Android lẫn IOS đều có thể tham chiến, đua Top và cạnh tranh nhau cùng lúc.

Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA