Dấu Ấn Rồng công bố link tải đếm ngược thời gian chính thức ra mắt

Cuối cùng thì ngày ấy đã đến, vào lúc 10h00 sáng ngày mai, 12/03/2020, Dấu Ấn Rồng sẽ mở cửa Open Beta, đón người chơi vào trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2020 Tin game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dấu Ấn Rồng Mobile

Cuối cùng thì ngày ấy đã đến, vào lúc 10h00 sáng ngày mai (12/03/2020), Dấu Ấn Rồng Mobile sẽ mở cửa Open Beta, đón người chơi vào trải nghiệm.

Dấu Ấn Rồng là tựa game mobile được chính đội ngũ phát triển 100% người Việt sản xuất. Từ niềm đam mê vượt thời gian với bộ manga huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng cho tới sự cuồng nhiệt không giới hạn ở thể loại MMORPG, họ đã bắt tay tạo ra một thế giới ảo riêng nhất, đẹp nhất và lôi cuốn nhất.

Dấu Ấn Rồng công bố link tải đếm ngược thời gian chính thức ra mắt 0

Dù chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D khiêm tốn nhưng game mobile Dấu Ấn Rồng được trang bị hẳn công nghệ Multi Layout độc quyền, thổi hồn cho những cảnh quan thêm phần sống động, chân thực.

Tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng và các địa hình ở từng bản đồ đều được vẽ tay để đảm bảo độ mượt mà trong từng khung hình. Ấn tượng ở chỗ trò chơi đã tối ưu rất tốt, phù hợp với đa dạng hệ máy mà không đòi hỏi cấu hình quá cao, giúp người chơi có cơ hội tiếp cận tốt hơn.

Dấu Ấn Rồng công bố link tải đếm ngược thời gian chính thức ra mắt 1

Sau 2 đợt Alpha Test, dù thường xuyên gặp những trận giao tranh mà skill bay kín màn hình, hiện tượng giật, lag vẫn hoàn toàn không xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Việt khen chê gì về game hot Dấu Ấn Rồng Mobile

Chăm chút cho nhóm người chơi “dân cày”, Dấu Ấn Rồng Mobile đem đến hàng loạt những hoạt động thú vị không ở đâu có. Thu thập nguyên liệu, chế tạo trang bị có xác suất rơi ra đồ cực phẩm. Chợ bạc, chợ giao thương, giao dịch trực tiếp, trao đổi item thật không thể dễ dàng hơn.

Dấu Ấn Rồng công bố link tải đếm ngược thời gian chính thức ra mắt 2

Nhờ lối chơi có chiều sâu, sản phẩm cũng thúc đẩy mạnh hơn việc tương tác giữa người chơi với nhau, khiến các hoạt động và tranh chấp xảy ra càng căng thẳng, kịch tính hơn bao giờ hết.

Dấu Ấn Rồng công bố link tải đếm ngược thời gian chính thức ra mắt 3

Theo nhiều đánh giá của người chơi, game Dấu Ấn Rồng mobile dường như là một tựa game vừa hoài niệm với việc tái hiện những tinh túy của dòng MMORPG khi xưa, lại vừa “tân tiến” khi bổ sung nhiều thay đổi đáng giá, hợp thời đại.

Tải ngay Dấu Ấn Rồng chỉ với 1 click tại: http://dauanrong.vn/rd/2game Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới