Date A Live: Spirit Pledge ra mắt bản tiếng Anh với nhiều tính năng mới thú vị

Sau thời gian đăng kí trước, Date A Live: Spirit Pledge đã sẵn sàng ra mắt game thủ toàn cầu với phiên bản hoàn chỉnh có nhiều tính năng thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2020 Tin game

Sau thời gian đăng kí trước, Date A Live: Spirit Pledge đã sẵn sàng ra mắt game thủ toàn cầu với phiên bản hoàn chỉnh có nhiều tính năng thú vị.

Date A Live: Spirit Pledge là một trò chơi nhập vai hành động kết hợp hẹn hò cực kỳ sáng tạo dựa trên loạt light novel nổi tiếng Date A Live và được cấp phép chính thức bởi Kadokawa Shoten. Game đem đến một cái nhìn mới mẻ khi kết hợp tiểu thuyết hình ảnh lãng mạn với các yếu tố mô phỏng khác nhau để làm nổi bật những câu chuyện một cách sống động và chân thực.

Date A Live: Spirit Pledge ra mắt bản tiếng Anh với nhiều tính năng mới thú vị 0

Trong trò chơi này, người chơi có thể điều khiển và tương tác với nhiều Tinh linh khác nhau theo dẫn dắt của cốt truyện. Từ đó hình thành sự liên kết chặt chẽ với các tinh linh. Độ hảo cảm với các Tinh linh tăng người chơi sẽ mở khóa được thêm nhiều trang phục, địa điểm hẹn hò, cuộc nói chuyện ngọt ngào giữa họ với người đặc biệt. Bạn còn có thể nấu những món ăn ngon để làm tăng hảo cảm giữa bạn và Tinh linh của bạn.

Date A Live: Spirit Pledge ra mắt bản tiếng Anh với nhiều tính năng mới thú vị 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Date A Live: Spirit Pledge – Game hành động phiêu lưu dựa trên light novel nổi tiếng

Người chơi còn có thể mở khóa và tăng cấp cho các Thiên Thần – vũ khí của Tinh Linh. Bạn được tự do lựa chọn chỉ số từ cây kĩ năng khổng lồ để tăng cho Thiên Thần, từ đó tạo ra hàng trăm combo, định hình phong cách chiến đấu khác biệt cho Tinh Linh.

Date A Live: Spirit Pledge ra mắt bản tiếng Anh với nhiều tính năng mới thú vị 2

Không chỉ có nhiều tính năng thú vị, Date A Live: Spirit Pledge còn ghi điểm tuyệt đối nhờ khắc họa một cách tinh tế những hiệu ứng kĩ năng, tạo hình nhân vật thông qua đồ họa 3D phong cách chibi anime bắt mắt. Mỗi kĩ năng đặc biệt trong game được làm nổi bật bởi 4 loại hiệu ứng độc quyền đem đến một bữa tiệc thị giác tuyệt vời. Thêm vào đó là phần âm thanh 100% từ các diễn viên lồng tiếng gốc của bộ anime nguyên bản khiến game càng trở nên cuốn hút hơn.

Date A Live: Spirit Pledge ra mắt bản tiếng Anh với nhiều tính năng mới thú vị 3

Hiện tại phiên bản tiếng Anh của Date A Live: Spirit Pledge đã chính thức ra mắt toàn cầu phục vụ người chơi thưởng thức một thế giới anime vừa quen thuộc lại có rất nhiều điều để khám phá và chinh phục.

Tải game Date A Live: Spirit Pledge cho AndroidiOSAPK
Trang chủ: http://en.datealive.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới