Đặt chân vào Tiêu Dao Mobile bạn sẽ được bem nhau từ sáng đến tối

Đừng tưởng trong Tiêu Dao Mobile bạn chỉ việc PK nhau tranh bãi train hay cướp Boss mà ngay cả việc lựa chọn quốc gia cũng khiến bạn "bem nhau" rồi đấy!

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2019 Tin game
Tiêu Dao Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Mobile

Đừng tưởng bước chân vào chốn giang hồ của game Tiêu Dao Mobile bạn chỉ việc PK nhau tranh bãi train hay cướp Boss không thôi mà ngay cả việc lựa chọn 1 trong 4 Quốc gia Đại Lý – Tống – Kim – Liêu để phò tà cũng khiến bạn “bem nhau mệt nghỉ” với tất cả người chơi khác đối địch rồi đấy!

Ngoài sở hữu nền đồ họa 3D ưa nhìn, gameplay mang hơi hướm Võ lâm thì Tiêu Dao Mobile cũng là sản phẩm game nhập vai hiếm hoi lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ tại thị trường game Việt.

Đặt chân vào Tiêu Dao Mobile bạn sẽ được bem nhau từ sáng đến tối 0

Tham gia vào game này bạn cần quên ngay những tháng ngày thảnh thơi đi dọc Vô Song Thành hay tận hưởng những giờ phút yên bình, ngắm cảnh xuyên suốt từ map Cửu Biên Trấn cho đến Đào Hoa Thôn.

Thay vào đó sẽ là những trận Loạn chiến phe phái, Quần hùng đả chiến, Công thành – Chiếm ải khiến xác người như ngả rạ. Và những kèo Hoa Sơn Loạn Đấu tụ hội hàng ngàn cao thủ khắp chốn Giang hồ tề tựu đôi lúc khiến bạn cảm thấy khó thở.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ẩn sau vỏ bọc Võ lâm của Tiêu Dao Mobile là một trận Quốc chiến thứ thiệt!

Đặt chân vào Tiêu Dao Mobile bạn sẽ được bem nhau từ sáng đến tối 1

Mỗi người chơi trong game này đều là một vị anh hùng hảo hán, không những chiến đấu vì quyền lợi bang hội, vì niềm tự hào quốc gia, vì danh vọng cá nhân mà giữa thế giang hồ Chính – Tà bất phân này việc chiến đấu chính là cách duy nhất để sinh tồn.

Đặt chân vào Tiêu Dao Mobile bạn sẽ được bem nhau từ sáng đến tối 2

Nói cách khác game mobile Tiêu Dao chính là một chiến trường rộng lớn, ẩn chứa những tuyệt học bí kíp và bảo vật trác phàm. Nhưng đó cũng là nơi mà kẻ địch có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu và bạn có thể chết bất cứ khi nào.

Đặt chân vào Tiêu Dao Mobile bạn sẽ được bem nhau từ sáng đến tối 3

Những trận chiến vinh nhục rõ ràng ấy sẽ được truyền tải đến người chơi qua nền đồ họa 3D bắt mắt, một bối cảnh hậu Thiên Long hùng vĩ. Cũng vì lẽ đó mà dàn hệ thống nhân vật, thú cưỡi, vũ khí, trang bị, tuyệt học… của Tiêu Dao Mobile cũng được đặc biệt thiết kế mang lại cảm giác phong trần, hào hùng đầy tính nhiệt huyết.

Trang chủ https://tieudaomobile.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt