Đặt chân vào Tân Thiên Hạ Mobile người chơi chỉ việc PK cũng lên cấp!

Có thể nói ở Tân Thiên Hạ Mobile, game thủ cần vui có vui, cần oai có oai, cần máu lửa có máu lửa và riêng mỹ nữ thì không bao giờ thiếu!!!

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2019 Tin game
Tân Thiên Hạ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Hạ Mobile

Có thể nói ở Tân Thiên Hạ Mobile, game thủ cần vui có vui, cần oai có oai, cần máu lửa có máu lửa và riêng mỹ nữ thì không bao giờ thiếu!!!

Thuộc dòng game Quốc chiến với đại diện là những tượng đài đình đám trên PC một thời như Chinh Đồ, Tam Quốc Chí Online, Ngự Long Tại Thiên, Thiên Tử Online,…Tân Thiên hạ Mobile được mong chờ sẽ mang đến những chiến trường giao tranh khốc liệt và máu lửa đích thực trên nền tảng di động.

Đặt chân vào Tân Thiên Hạ Mobile người chơi chỉ việc PK cũng lên cấp! 0

Ấy cũng là khi người chơi được sát cánh cùng anh em, cùng bang hội, được Công thành Chiến quốc lên ngôi Vương. Rồi cùng huynh đệ hưởng thụ thành quả, phân chia quyền lực cho nhau. Thế mới là giang sơn xã tắc.

Đặt chân vào Tân Thiên Hạ Mobile người chơi chỉ việc PK cũng lên cấp! 1

Game mobile Tân Thiên Hạ ban đầu mang đến cho người chơi 4 class nhân vật được thiết kế “chuẩn người lớn” với 4 vũ khí đặc trưng tương ứng Kiếm, Thương, Cung, Cầm. Kể từ đó cũng chính là bước vào một cuộc phiêu lưu, vừa khốc liệt, vừa lý thú, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng.

Đặt chân vào Tân Thiên Hạ Mobile người chơi chỉ việc PK cũng lên cấp! 2

Do thuộc dòng game nhập vai quốc chiến với chế độ PK và hệ thống chiến trường khốc liệt bậc nhất nên không có gì lạ khi game Tân Hiên Hạ Mobile mang trong mình sứ mệnh tái hiện hàng loạt những tính năng huyền thoại một thời như Quốc Chiến, Cướp Gạch, Vận Tiêu, Công Thành tranh Vương, Boss trung lập, PK biên giới…cùng những địa danh quen thuộc đã gắn liền với các game thủ đời đầu như Vương Thành, Phượng Hoàng Thành.

Đặt chân vào Tân Thiên Hạ Mobile người chơi chỉ việc PK cũng lên cấp! 3

Tất cả sẽ được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D tân tiến, tươi mới và cực kỳ sắc nét. Đây là một điểm cộng rất lớn của game mobile Tân Thiên Hạ khi chứng tỏ được sự giao thoa tuyệt vời giữa cái cổ điển và hiện đại. Từ đó một mặt vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của những người tiền nhiệm một mặt vừa bắt trend cực tốt với gu thẩm mỹ của giới trẻ ngày nay.

Đặt chân vào Tân Thiên Hạ Mobile người chơi chỉ việc PK cũng lên cấp! 4

Và một trong số những điểm đặc biệt của Tân Thiên Hạ SohaGame chính là cơ chế train người lên level rất hiếm có trên mobile. Theo đó việc hạ gục được người chơi khác tại bất cứ đâu, bất cứ hoạt động nào cũng sẽ đều cung cấp lượng exp khổng lồ, gấp nhiều lần so với việc train quái thông thường.

Đặt chân vào Tân Thiên Hạ Mobile người chơi chỉ việc PK cũng lên cấp! 5

Được biết game Tân Thiên Hạ mobile đang hoàn thiện những bước Việt hóa cuối cùng và sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tanthienhasohagame

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam