Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư

Nhiều tân thủ Garena Âm Dương Sư mobile không hề biết rằng Daruma là một nguyên liệu quan trọng và vô cùng quý giá nên trang bị đủ kiến thức để vận dụng chúng một cách tốt nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2018 Tin game
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Nhiều tân thủ Garena Âm Dương Sư không hề biết rằng Daruma là một nguyên liệu quan trọng và vô cùng quý giá nên trang bị đủ kiến thức để vận dụng chúng một cách tốt nhất.

Daruma có phát âm là Dharma được gọi tắt của từ Bồ Đề Đạt Ma. Búp bê Daruma hay còn gọi là con Lật Đật có hình tròn làm bằng chất liệu giấy bồi với tư thế ngồi thiền, mặc trên mình những chiếc áo của các nhà sư có màu sắc khác nhau.

Đây chính là biểu tượng cho sự may mắn trong truyền thống tâm linh của người Nhật Bản. Daruma Onmyoji có thể coi là Shikigami đặc biệt, gồm 4 màu: Xanh (Đại Cát), Đỏ (May Mắn), Đen (Ngự Hành), Trắng (Bổng Vị) – Mỗi loại có một công dụng và cách dùng khác nhau. Thông thường được sử dụng để Tăng Cấp và Tăng Sao thức thần.

Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư 0

Daruma là nguyên liệu được nhận khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tham gia Event sự kiện từ nhà phát hành game Garena, ghép mảnh Daruma hay tham gia tiêu diệt Boss Niên Thú. Hoạt động này diễn ra hàng ngày nhưng yêu cầu phải chờ 12 giờ sau mới được nhận tiếp. Cách tham gia: Từ Giao Diện Chính -> Tổ Đội -> Niên Thú. Lưu ý: Nếu đó là con Boss bạn bắt gặp trên bản đồ khi làm nhiệm vụ Thám Hiểm thì có thể khiêu chiến ngay mà không phải chờ.

Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư 1

Tùy theo màu sắc của Daruma, người chơi Garena Âm Dương Sư mobile có thể sử dụng chúng theo những mục đích sau:

Daruma Đỏ

Sử dụng làm nguyên liệu thức ăn để Tăng Cấp cho thức thần. Chỉ cần nuôi lên lv 4 sẽ cho hiệu quả tốt nhất (Cho 7.979 exp). Tuy nhiên lượng kinh nghiệm nhận được không nhiều bằng Daruma Xanh. Hơn nữa chúng ta làm gì cũng có EXP, ví dụ: làm Thám Hiểm, đi Phó Bản đánh Rắn và Lân.

Vì vậy nên coi nó như 1 con N nhưng hơi phế vì không có skill, đem đi train quái hoặc cho ngồi ở đội hình hít ké kinh nghiệm lên Max level dùng để Tăng Sao (Up hột) cho thức thần, cho con khác hoặc up Daruma Trắng.

Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư 2

Daruma Xanh

Thường được dùng để Tăng Cấp cho thức thần vì rất dễ nuôi nhưng cung cấp 1 lượng dinh dưỡng lớn, nhiều kinh nghiệm exp giúp lên level nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc. Bản thân Daruma Xanh khi cho đi cùng team lên level cũng rất nhanh. Không nên ăn nó ngay khi lv 1. Mà hãy nuôi lên lv 9, có thể giúp thức thần ngay lập tức đạt cấp 20. Đối với những giới hạn cao hơn nuôi lên lv 13 sẽ cho hiệu quả tốt nhất (+189.189 exp).

Daruma Trắng

Daruma màu Trắng nuôi lên cấp rất nhanh thường sử dụng để Up Hột lên 4 5 Sao để nâng cấp Thức Thần lên 5 6 Sao. Không nên dùng để up hột cấp thấp rất lãng phí. Có thể mua trong Đền bằng 200 Ngự Trát cho loại 4 Sao và 1.200 Trát cho loại 5 Sao, hoặc dùng Xu Kết Giới để đổi. Để có Ngự Trát chúng ta sẽ hiến tế thức thần R (Đổi được 5 Trát) và thức thần SR không dùng đến (Đổi được 100 Trát). Loại SSR sẽ được 750 Trát, nhưng bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định hiến tế.

Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư 3

Daruma Đen

Đây là loại nguyên liệu cực kỳ quý hiếm và đắt đỏ trong Âm Dương Sư. Giá bán bằng 1.500 Ngự Trát trong Đền Thờ, đắt gần gấp x8 lần Daruma Trắng 4 Sao. Thông thường chúng ta sẽ có cơ hội nhận được khi tham gia các dịp sự kiện, event trong game. Công dụng của nó là để nâng kỹ năng skill cho thức thần SSR chính.

Vì muốn tăng skill, chúng ta bắt buộc phải sử dụng những SSR cùng loại, rất khó để có. Trong giai đoạn đầu game bạn có nhận được 1 con Daruma Đen, nên giữ lại về sau không nên cho Cò Ubume hay Tuyết ăn.

Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư 4

Trang chủ https://vn.onmyojigame.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim