Darkfire Heroes của Rovio chuẩn bị ra mắt toàn cầu trong tháng 4-2021

Bên cạnh Angry Birds, Rovio còn ấp ủ một dự án game với đồ họa trẻ trung độc đáo mang tên Darkfire Heroes dự kiến ra mắt trong tháng 4-2021.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2021 Tin game

Bên cạnh Angry Birds, Rovio còn ấp ủ một dự án game với đồ họa trẻ trung độc đáo mang tên Darkfire Heroes dự kiến ra mắt trong tháng 4-2021.

Được phát triển bởi Rovio, Darkfire Heroes là tựa game nhập vai vui nhộn với hàng loạt anh hùng sở hữu kỹ năng và lối chơi khác nhau mà game thủ khó lòng bỏ qua. Nhất là khi nhà phát triển mới đây đã chính thức thông báo, Darkfire Heroes sẽ chính thức ra mắt toàn thế giới trong tháng 4-2021 thì tựa game này càng được săn đón hơn bao giờ hết.

Cũng như người anh em Angry Birds, Darkfire Heroes sở hữu đồ họa đơn giản nhưng đằng sau nét đơn giản đó lại là một ma lực hấp dẫn. Lối chơi của game vô cùng đa dạng với hơn 50 anh hùng để game thủ dễ dàng lựa chọn kết hợp đội hình.

Darkfire Heroes của Rovio chuẩn bị ra mắt toàn cầu trong tháng 4-2021 0

Bên cạnh sự đa dạng về lối chơi và nét dễ thương của đồ họa, Darkfire Heroes mở ra một thế giới mở rộng lớn và đầy biến số bất ngờ trên bước đường phiêu lưu của game thủ. Ngoài ra game sẽ không đơn giản chỉ có chế độ đi cảnh vượt ải mà thay vào đó game thủ sẽ phải suy nghĩ cách khắc chế và sắp xếp đội hình khi đụng độ người chơi khác trong chế độ PvP.

Darkfire Heroes của Rovio chuẩn bị ra mắt toàn cầu trong tháng 4-2021 1

HIện tại Darkfire Heroes đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, theo thông tin hé lộ thì game đã hoàn toàn sẵn sàng để ra mắt trong tháng 4. Game thủ có thể đăng ký trước và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/darkfireheroes/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt