Dark Tide: Deep Sea Awakening – Game waifu tàu chiến hấp dẫn

Dark Tide: Deep Sea Awakening là tựa game đặc biệt mà trong đó những chiếc tàu chiến nổi tiếng bất ngờ trở thành những mỹ nữ hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2021 Tin game

Dark Tide: Deep Sea Awakening là tựa game đặc biệt mà trong đó những chiếc tàu chiến nổi tiếng bất ngờ trở thành những mỹ nữ hấp dẫn.

Dark Tide: Deep Sea Awakening hay còn được gọi là Kuroshio: Awakening chính là tựa game nhập vai chiến thuật đặc biệt mà game thủ khó lòng bỏ qua trong năm 2021. Đặc biệt thay vì tiếp cận cuốt truyện như những tựa game nhập vai thông thường, Dark Tide: Deep Sea Awakening thổi bùng làn gió mới khi trao quyền kiểm soát những chiếc tàu chiến dưới hình dạng những mỹ nữ hấp dẫn.

Dark Tide: Deep Sea Awakening - Game waifu tàu chiến hấp dẫn 0

Lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng đang phải đối mặt với những mối hiểm họa đến từ đại dương sâu thẳm. Loài người bất ngờ nghĩ ra cách dùng công nghệ búp bê kết hợp với hỏa lực mạnh của những tàu chiến để phản công. Cũng từ đó thế giới nổi lên 4 thế lực của 4 quốc gia sở hữu những tàu chiến mỹ nữ xinh đẹp nhất.

Dark Tide: Deep Sea Awakening - Game waifu tàu chiến hấp dẫn 1

Ngay từ những bước chân đầu tiên làm quen với Dark Tide, game thủ ngay lập tức bị hút hồn với vẻ ngoài xinh đẹp của những mẫu tàu chiến lừng danh thế giới như KMS Bismark của Đức, tàu sân bay USS của Mỹ… Đặc biệt tuy nhân cách hóa tàu chiến thành waifu nhưng những cô nàng xinh đẹp này vẫn giữ những nét độc đáo riêng từ nguyên bản thiết kế đời thực như tháp pháo, sân bay…

Bên cạnh đó những chiến hạm quốc dân này không chỉ có thể dội hỏa lực mạnh xuống kẻ địch mà còn sở hữu hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng để game thủ có thể tùy biến đội hình. Đặc biệt những kỹ năng của dàn waifu chiến hạm đôi khi khá vui nhộn như triệu hồi thủy quái, đạp sóng lướt gió… và luôn đi kèm với một loạt hoạt ảnh anime hấp dẫn.

Dark Tide: Deep Sea Awakening - Game waifu tàu chiến hấp dẫn 2

Ngoài ra game thủ không chỉ có thể dễ dàng sưu tầm waifu từ hệ thống gacha, mà còn có thể thay đổi gu thời trang của những cô nàng tàu chiến này để phù hợp với sở thích bản thân trước khi điều tàu chiến đấu.

Dark Tide: Deep Sea Awakening - Game waifu tàu chiến hấp dẫn 3

Nhìn chung Dark Tide: Deep Sea Awakening là một tựa game gacha thú vị dành cho game thủ yêu thích anime-manga. Hiện tại tựa game này đã mở cửa thử nghiệm máy chủ Đài Loan và game thủ có thể theo dõi cũng như tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpge: https://www.facebook.com/DARKBOOM.KOMOE/

Tải game trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021