Dark Nemesis Mobile – Cực phẩm PK rộng cửa chào đón game thủ

Dark Nemesis Mobile là tựa game nhập vai đỉnh cao với đồ họa 3D sắc nét , chỉ vừa mở cửa thử nghiệm nhưng ngay lập tức hút hồn game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2021 Tin game

Dark Nemesis Mobile là tựa game nhập vai đỉnh cao với đồ họa 3D sắc nét , chỉ vừa mở cửa thử nghiệm nhưng ngay lập tức hút hồn game thủ.

Dark Nemesis Mobile (Dark Nemesis: Infinite Quest) là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn, sở hữu đồ họa 3D với thế giới mở độc đáo lấy cảm hứng từ dòng game fantasy. Bên cạnh thế mạnh về đồ họa, những hiệu ứng vật lý chân thật kết hợp cùng âm nhạc chính là gia vị ngon khó cưỡng khiến game thủ ngây ngất mỗi khi sử dụng kỹ năng và dồn combo trong game.

Dark Nemesis Mobile - Cực phẩm PK rộng cửa chào đón game thủ 0

Ngoài ra để đảm bảo trải nghiệm của game thủ, game đã phân bố và điều chỉnh hợp lý bộ điều khiển khiến những hiệu ứng hình ảnh mượt mà và đậm chất chặt chém hơn. Đồng thời cũng giúp game thủ thỏa sức sáng tạo để trình làng những combo trong những trận chiến, săn boss và đấu trường pvp.

Dark Nemesis Mobile - Cực phẩm PK rộng cửa chào đón game thủ 1

Ngay từ lần đầu đặt chân vào thế giới mở của game, đồ họa cực đỉnh của game nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ với game thủ khi lần lượt khắc họa chi tiết 4 class nhân vật gồm: Warrior, Assassins, Gunslinger và Mage. Mỗi class có thế mạnh và kỹ năng riêng, tuy nhiên việc khắc họa chi tiết gương mặt và từng họa tiết trên chiến giáp và vũ khí của game đã phần nào để lại dấu ấn trong cộng đồng.

Dark Nemesis Mobile - Cực phẩm PK rộng cửa chào đón game thủ 2

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào PVP và đây cũng là một phần bản sắc khắc họa nên thế giới đen tối mà game thủ sẽ gắn bó dài lâu trong game. Bên cạnh đó cùng với việc chọn tên Infinite Quest, nhà phát triển phần nào đã cho thấy Dark Nemesis sẽ tập trung nhiều vào cốt truyện và các nhiệm vụ sẽ liên tục tuần hoàn đem đến trách nhiệm cũng như nghĩa vụ sinh tồn trong thế giới mở sinh động của game đến game thủ.

Dark Nemesis Mobile - Cực phẩm PK rộng cửa chào đón game thủ 3

Bên cạnh lối chơi cốt truyện thì Dark Nemesis sẽ đem đến vô số hoạt động bên lề như Săn boss khủng cùng đồng đội, hoặc PVP bang hội chiến với hơn 100 người tham gia. Ngoài ra game thủ có thể tham gia những hoạt động cá nhân như săn tìm kho báu, đấu trường để tìm kiếm nguyên liệu, cường hóa vũ khí và bản thân.

Dark Nemesis Mobile - Cực phẩm PK rộng cửa chào đón game thủ 4

Hiện tại Dark Nemesis đã mở cửa thử nghiệm, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/DNInfiniteQuest/

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu