Đảo Quái Thú – Tựa game bắt thú “ba đời nhà tôi mới gặp” ấn định thời gian ra mắt

Bảo đảm ba đời nhà bạn chưa từng thấy tựa game một chạm diệt quái thú nào đã như Đảo Quái Thú lại còn chơi được cả trên PC lẫn smartphone.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2021 Tin game
Đảo Quái Thú

Nhập vai / PC & Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đảo Quái Thú

Bảo đảm ba đời nhà bạn cũng chưa từng thấy tựa game một chạm diệt quái thú nào đã như Đảo Quái Thú lại còn chơi được cả trên PC lẫn smartphone.

Đảo Quái Thú là một tựa game thú vị sẽ được nhà phát hành Wetaps mang đến cho người chơi trong thời gian sắp tới. Một trong những tính năng tiên phong khiến Đảo Quái Thú được ưa chuộng là có thể dễ dàng 1 chạm diệt quái thú trên cả PC lẫn smartphone với app cho Android, iOS.

Đảo Quái Thú - Tựa game bắt thú

Đây chính là xu hướng chơi game hiện đại khi các tựa game này luôn đảm bảo chơi được ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời gian nào nhờ tính chất “nhạc nào cũng nhảy” của mình.

Một trong những điểm nhấn chính trong lối chơi của Đảo Quái Thú Mobile chính là việc người chơi được hòa mình vào thế giới tiền sử nơi các bộ tộc người “tối cổ” phải tìm cách sinh tồn trước những sinh vật như khủng long, hổ răng kiếm… cho đến các loại quái thú kì lạ như rồng, bò cạp khổng lồ.

Đảo Quái Thú - Tựa game bắt thú

Trong quá trình phiêu lưu qua các vùng đất của game Đảo Quái Thú, bạn còn có thể thỏa mãn mong ước được thu phục những quái thú kỳ lạ về đội của mình. Thậm chí đưa chúng đi thử thách với các quái thú khác trong hệ thống phụ bản hoạt động đa dạng hay PVP trực tuyến với những người chơi khác.

Đảo Quái Thú - Tựa game bắt thú

Có thể bạn muốn xem thêm: Ra mà xem người tối cổ ở Đảo Quái Thú mọc cánh cưỡi chổi bay

Đảo Quái Thú cho phép người chơi treo máy mà tìm kiếm đầy đủ tài nguyên gia tăng sức mạnh cho toàn bộ đội hình. Dù không phải ngồi theo dõi hàng giờ trước màn hình máy tính hay “chúi mũi” cả ngày vào điện thoại nhưng một khi trải nghiệm Đảo Quái Thú, bạn sẽ không bao giờ cảm giác nhàm chán. Việc liên tục cứ đụng là chiến và cảm giác thành tựu khi lực chiến không ngừng tăng lên mang đến tâm lý cực kỳ sảng khoái.

Đảo Quái Thú - Tựa game bắt thú

Về đồ họa, Đảo Quái Thú được thiết kế ở dạng 2D cổ điển nhưng lại mang một màu sắc riêng không lẫn vào đâu được. Ngoại cảnh của game được thể hiện tinh tế, khiến người chơi cảm thấy ấn tượng bởi vẻ đẹp của một thế giới tiền sử với đầy đủ màu sắc, cảnh quan như rừng, biển, hoang mạc…

Đảo Quái Thú - Tựa game bắt thú

Các quái thú và bạn đồng hành của người chơi cũng được thiết kế theo style dễ thương, biến hóa vẻ ngoài càng bắt mắt khiến bạn chẳng thể nào cưỡng lại. Ngoài ra chúng còn sở hữu những năng lực chiến đấu đa dạng và cân bằng khiến bạn phấn khích mỗi khi mở ra một tầng sức mạnh mới của chúng.

Đảo Quái Thú - Tựa game bắt thú

Nắm bắt thị hiếu của người dùng về những tựa game rảnh tay tân thời đi kèm gameplay lạ theo kiểu “bắt quái thú”, Đảo Quái Thú Mobile đang rất được cộng đồng trông đợi. Mới đây, tựa game một chạm diệt quái thú này cũng đã ấn định thời gian ra mắt vào lúc 10h ngày 21/1/2021, cùng đếm ngược đến ngày được “đụng là chiến” trong tựa game “ba đời nhà tôi chưa từng gặp qua” như Đảo Quái Thú.

Tải game ngay tại: https://onelink.to/fgp996

Trang chủ: https://play.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam