Đảo Quái Thú lạ đời lắm, đụng là chiến xuyên ngày đêm vẫn không biết mệt

Nhìn đồ họa Đảo Quái Thú đã thích rồi nhưng tìm hiểu sâu hơn, người chơi phải thốt lên: "3 đời nhà tôi chưa từng chơi game nào đã như thế!"

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2021 Tin game
Đảo Quái Thú

Nhập vai / PC & Mobile

Nhà phát hành: Wetaps

Đảo Quái Thú

Nhìn đồ họa Đảo Quái Thú đã thích rồi nhưng tìm hiểu sâu hơn, chắc chắn người chơi phải thốt lên: “3 đời nhà tôi chưa từng được chơi game nào đã như thế!

Đảo Quái Thú đang là tựa game khiến người chơi tò mò nhất trong thời gian gần đây. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ và cốt truyện chính thức lên sàn thì lại càng thêm phần mong đợi. “Nhà tôi ba đời làm người tối cổ là thể loại gì thế?”

Đảo Quái Thú lạ đời lắm, đụng là chiến xuyên ngày đêm vẫn không biết mệt 0

Theo đó, Đảo Quái Thú độc đáo và mới lạ khi lựa chọn bối cảnh thời kỳ đồ đá. Bạn sẽ được quay trở về thời tiền sử sinh sống trong hang động. Những gì bạn chỉ được xem qua tư liệu và truyền miệng rằng người tối cổ sống cuộc sống “ăn lông ở lỗ” thì bây giờ sẽ được trải nghiệm chân thực thông qua hàng loạt tính năng và hoạt động đặc sắc.

Lựa chọn một trong 3 nhân vật Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo Đốm người chơi sẽ được gia nhập hội người tối cổ xây dựng đảo quái thú. Trong hành trình khám phá thời kỳ đồ đá, bạn sẽ được triệu hồi người tối cổ làm đồng hành, cùng vượt ải kỳ thú, đi săn khủng long làm thú cưỡi, kích hoạt thần thú, rèn búa đá,…

Đảo Quái Thú lạ đời lắm, đụng là chiến xuyên ngày đêm vẫn không biết mệt 1

Không chỉ vậy, còn được tham gia bộ lạc dù gây tội có tộc trưởng chịu tội thay. Và được trải nghiệm những tính năng hiện đại như săn boss, loạn chiến 100vs100, phó bản liên server được PK cực kỳ đã tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đảo Quái Thú – Tựa game bắt thú “ba đời nhà tôi mới gặp” ấn định thời gian ra mắt

Đảo Quái Thú Mobile không những có các siêu pet cực khủng vừa đẹp vừa mạnh, thỏa sức nâng chỉ số, kích hoạt những hiệu ứng và kĩ năng hỗ trợ. Các tộc nhân trên đảo còn được xúng xính ngoại trang cực đẹp dễ dàng có được thông qua các sự kiện may mắn hoặc mua tại cửa hàng, thể hiện được phong cách cá nhân riêng không lo đụng hàng.

Đảo Quái Thú lạ đời lắm, đụng là chiến xuyên ngày đêm vẫn không biết mệt 2

Với tiêu chí là PK tấp nập không chừa một ai, ở trên Đảo Quái Thú, người chơi cứ đụng nhau là chiến bất chấp. Solo chưa đã có thể kéo cả bộ lạc và quái thú đại chiến với các bộ lạc khác để tranh giành tài nguyên và lãnh địa.

Bộ lạc chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn từ tộc trưởng cho đến thành viên bao gồm các nguyên liệu và đá quý hiếm để nâng cấp trang bị và dĩ nhiên là không thể nào thiếu kim cương phần thưởng mà ai cũng muốn.

Đảo Quái Thú lạ đời lắm, đụng là chiến xuyên ngày đêm vẫn không biết mệt 3

Các tính năng tăng trưởng liên tục và hoạt động trải dài suốt ngày dường như không thể nào gánh hết nhưng tộc dân Đảo Quái Thú Mobile không hề lo lắng, chỉ cần cảm nhận niềm vui khi chơi game còn mỗi lúc treo máy, đội của bạn vẫn tự động chiến đấu không ngừng nghỉ để thu về nhiều tài nguyên nhất có thế. Nhờ vậy người chơi không cần lo lắng bị thọt cấp, thọt lực chiến dù công việc cá nhân có nhiều đến chừng nào đi nữa.

Đảo Quái Thú lạ đời lắm, đụng là chiến xuyên ngày đêm vẫn không biết mệt 4

Đã vậy, Đảo Quái Thú còn cực kỳ thuận tiện khi có thể chơi ngay trên PC hoặc tải liền app trên App Store và Google Play Store để có thể chiến bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Ngay lúc này, còn chần chừ gì nữa mà không tải game ngay để chuẩn bị tận hưởng cuộc sống đầy kỳ thú và vui nhộn của thời kỳ tiền sử cùng bộ lạc người tối cổ vào lúc 10h ngày mai 21/1/2021.

Tải game ngay tại: https://onelink.to/fgp996

Trang chủ: https://play.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA