Đạo Mộ Ký Mobile tổ chức họp báo, mở cửa tự do đón khách

NPH SohaGame quyết định tổ chức buổi họp báo trước ngày ra game Đạo Mộ Ký Mobile để có những thông tin, chia sẻ bao quát nhất tới người chơi quan tâm.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Tin game
Đạo Mộ Ký Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Đạo Mộ Ký Mobile

NPH SohaGame quyết định tổ chức buổi họp báo trước ngày ra game Đạo Mộ Ký Mobile để có những thông tin, chia sẻ bao quát nhất về sản phẩm game phiêu lưu lấy chủ đề đạo mộ mới lạ này ở thị trường Việt Nam.

Đạo Mộ Ký Mobile tổ chức họp báo, mở cửa tự do đón khách 0

Để chuẩn bị cho giai đoạn ra mắt game vào cuối tháng 12/2019 này, đại diện NPH SohaGame đã rục rịch tổ chức buổi họp báo tại TP. Hồ Chí Minh vào lúc 08h00 sáng ngày 28/12/2019 sắp tới. Địa điểm được lựa chọn chính là tầng 3, nhà hàng Capella Gallery Hall, số 24 đường 3/2, Phường 12, Quận 10.

Đạo Mộ Ký Mobile tổ chức họp báo, mở cửa tự do đón khách 1

Được biết trung tâm tiệc cưới Capella Gallery Hall sở hữu không gian rộng lớn, sang trọng và đẳng cấp hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm ấn tượng nhất cho các khách mời và game thủ đến tham gia. Đồng thời buổi họp báo này cũng sẽ được Ban tổ chức (BTC) Livestream trực tiếp trên fanpage của Đạo Mộ Ký Mobile tại MXH Facebook.

Đạo Mộ Ký Mobile tổ chức họp báo, mở cửa tự do đón khách 2

Cũng cần phải nói thêm rằng buổi họp báo lần này của game Đạo Mộ Ký Mobile được BTC mở cửa tự do. Vì vậy các game thủ quan tâm có thể tới tham dự trải nghiệm game sớm và tham gia các mini game, sự kiện chương trình để nhận về những phần quà lưu niệm cũng như giftcode giá trị.

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20