Đạo Mộ Ký Mobile mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho dòng MMORPG truyền thống

Đạo Mộ Ký Mobile không quá đánh đố người chơi do vẫn mang mô tuýp gameplay nhập vai quen thuộc ngoại trừ bối cảnh, nội dung có phần mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Tin game
Đạo Mộ Ký Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đạo Mộ Ký Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile không quá đánh đố người chơi do vẫn mang mô tuýp gameplay nhập vai quen thuộc ngoại trừ bối cảnh, nội dung có phần mới mẻ.

Trước giờ nơi làng game Việt hễ nhắc tới MMORPG thì phần lớn người chơi chỉ biết tới Kiếm hiệp, Tiên hiệp hoặc số ít game mang bối cảnh Châu Âu – Thần thoại. Tất cả đều là những chủ đề khá chung chung và pha tạp nhiều tình tiết, nhân vật chứ hiếm khi theo đúng cốt truyện gốc.

Đạo Mộ Ký Mobile mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho dòng MMORPG truyền thống 0

Song Đạo Mộ Ký Mobile lại khác hẳn vì có bối cảnh, cốt truyện chính là phần tiếp nối series phim Ma Thổi Đèn. Đặc biệt là mọi tình tiết trong game đều chưa từng có trên phim, truyện thế nên sẽ không làm người chơi nhanh chán hay dễ đoán.

Đạo Mộ Ký Mobile mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho dòng MMORPG truyền thống 1

Theo đó game Đạo Mộ Ký Mobile nỗ lực tái hiện một thế giới mở với những cuộc phiêu lưu kì bí khám phá các địa đạo, lăng mộ cổ xưa. Một thế giới ảo tồn tại những câu chuyện ma quái được lưu truyền qua hết đời này sang đời khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Đạo Mộ Ký Mobile mở tải sớm, sẵn sàng ra mắt vào ngày mai

Đạo Mộ Ký Mobile mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho dòng MMORPG truyền thống 2

Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu hệ thống gameplay nhập vai cực kì chân thực, đưa người chơi trở thành một nhân vật chính trong phim để tự mình trải nghiệm, khám phá những bí ẩn ngàn năm trong các lăng mộ. Hay vượt qua từng cạm bẫy, giải những câu đố sinh tử để cùng đồng đội của mình chiến thắng lũ quái vật, ma quỷ ẩn nấp sau màn đêm.

Đạo Mộ Ký Mobile mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho dòng MMORPG truyền thống 3

Được biết ngoài lối chơi PvE đậm tính cốt truyện ra thì các hoạt động PvP trong game mobile Đạo Mộ Ký Soha cũng được nhiều game thủ đánh giá cao khi phân chia ưu nhược từng class rõ ràng.

Đạo Mộ Ký Mobile mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho dòng MMORPG truyền thống 4

Đặc biệt các hoạt động PK rất đa dạng từ solo, liên đấu 3vs3, 7vs7 cho đến Bang chiến ngàn người đều rất ấn tượng. Trong đó tính năng được nhiều game thủ chú ý nhất chính là Loạn Đấu Cổ Mộ đậm chất sinh tồn và thử thách cao độ.

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này