Đạo Mộ Ký Mobile kích thích bạn tìm kiếm những vật báu bồi táng nơi cổ mộ

Đạo Mộ Ký Mobile lôi cuốn và kích thích người chơi bước chân vào những chuyến phiêu lưu khám phá mộ cổ thông qua tính năng Minh Khí.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2020 Tin game
Đạo Mộ Ký Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đạo Mộ Ký Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile lôi cuốn và kích thích người chơi bước chân vào những chuyến phiêu lưu khám phá mộ cổ thông qua tính năng Minh Khí.

Là phần ngoại truyện của IP Ma Thổi Đèn vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn về đề tài khám phá mộ cổ, Đạo Mộ Ký Mobile đã chăm chút đến từng yếu tố để làm nổi bật chủ đề chính.

Bám sát nội dung gốc từ tiểu thuyết, phim ảnh, game Đạo Mộ Ký Mobile sử dụng nền đồ hoạ mang màu sắc bí ẩn, bụi bặm nhưng không kém phần hiện đại. Cùng với đó là cốt truyện dẫn dắt lôi cuốn chả khác gì đang xem phim khiến người chơi nhanh chóng hoà nhập vào bối cảnh game.

Đạo Mộ Ký Mobile kích thích bạn tìm kiếm những vật báu bồi táng nơi cổ mộ 0

Chưa dừng ở đó, chính những tính năng được cải biên theo đúng cốt truyện đã khiến Đạo Mộ Ký Mobile trở nên độc đáo, mới mẻ trong mắt của những người quá quen với dòng game MMORPG.

Trong đó tính năng Minh Khí chính là những vật báu được bồi táng trong cổ mộ cho thấy rõ nét đặc trưng của dòng game phiêu lưu, khám phá mộ cổ thông qua việc truy tìm các vật báu rồi sử dụng chúng.

Đạo Mộ Ký Mobile kích thích bạn tìm kiếm những vật báu bồi táng nơi cổ mộ 1

Các Minh Khí sở hữu nhiều hình dạng khác nhau, được thiết kế mô phỏng những bảo vật hoàng cung, báu vật nhân gian như Kính Tần Vương, Ấn Vua Quỷ, Bùa Mạc Kim,…

Đây được xem như là tính năng kích thích mong muốn tìm kiếm, thu thập, sở hữu khiến người chơi có hứng thú gắn bó lâu dài để hoàn thiện được bộ sưu tập không giới hạn.

Đạo Mộ Ký Mobile kích thích bạn tìm kiếm những vật báu bồi táng nơi cổ mộ 2

Không chỉ tạo nên một thú vui tao nhã, Minh Khí còn bổ trợ rất nhiều chỉ số thuộc tính nhân vật, kỹ năng chủ động đặc biệt cho phép người chơi sử dụng khi chiến đấu.

Theo đó mỗi loại Minh Khí sẽ có những năng lực đặc biệt, một kĩ năng riêng. Khi trang bị Minh Khí thành công, người chơi có thể sử dụng kỹ năng của Minh Khí như kỹ năng của chính nhân vật để tấn công đối thủ hay gia tăng thuộc tính cho bản thân.

Đạo Mộ Ký Mobile kích thích bạn tìm kiếm những vật báu bồi táng nơi cổ mộ 3

Mỗi người chơi có thể mang được tối đa 3 loại Minh Khí khác nhau. Để tăng thuộc tính và cấp độ kỹ năng cho Minh Khí, người chơi có thể nâng cấp Bí Pháp. Bậc Bí Pháp càng cao thì thuộc tính và cấp độ kỹ năng của Minh Khí sẽ càng cao. Ngoài ra bạn còn có thể nâng cao thuộc tính của Minh Khí lên bằng cách khảm thêm ngọc cho Minh Khí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đạo Mộ Ký Mobile – Cuốn sổ tay chân thực về hành trình khám phá lăng mộ cổ

Cụ thể trong game mobile Đạo Mộ Ký người chơi không quá khó khăn trong quá trình thu thập Minh Khí nhưng cũng không phải đơn giản và nhanh chóng mà phải trải qua một thời gian nhất định.

Đạo Mộ Ký Mobile kích thích bạn tìm kiếm những vật báu bồi táng nơi cổ mộ 4

Ngay trong 7 ngày đầu tiên, chỉ cần đăng nhập ngày thứ 3 và ngày thứ 7, người chơi đã nhận được 2 loại Minh Khí. Thêm vào đó là hoạt động vượt 9 Tầng Yêu Tháp để nhận thêm Minh Khí khi vượt qua được 1 số tầng nhất định.

Vượt 9 Tầng Yêu Tháp tầng 25 mở slot Minh Khí thứ 2. Vượt 9 Tầng Yêu Tháp tầng 30 mở slot Minh Khí thứ 3. Trong quá trình vượt tháp, người chơi cũng nhận được các bản vẽ Minh Khí ngẫu nhiên có thể dùng để đổi Minh Khí tương ứng tại tiệm Minh Khí.

Đạo Mộ Ký Mobile kích thích bạn tìm kiếm những vật báu bồi táng nơi cổ mộ 5

Vừa trải qua giai đoạn Alpha Test thành công khi được cộng đồng đánh giá và phản ứng tích cực, Đạo Mộ Ký Mobile như lộ trình đã công bố sẽ chính thức Open Beta vào ngày 8/1/2020 tới đây.

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật