Đạo Mộ Ký Mobile hẹn đến tay game thủ Việt vào tháng 12 tới

Đạo Mộ Ký Mobile là game nhập vai phiêu lưu khảo cổ đầu tiên tại Việt Nam sắp được NPH SohaGame cho ra mắt vào tháng 12/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2019 Tin game
Đạo Mộ Ký Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đạo Mộ Ký Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile là game nhập vai phiêu lưu khảo cổ đầu tiên tại Việt Nam sắp được NPH SohaGame cho ra mắt vào tháng 12/2019 tới.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết phiêu lưu trộm mộ nổi tiếng Ma Thổi Đèn, Đạo Mộ Ký Mobile lấy bối cảnh hậu truyện do chính Thiên Hạ Bá Xướng trực tiếp chấp bút.

Đạo Mộ Ký Mobile hẹn đến tay game thủ Việt vào tháng 12 tới 0

Đây là phần tiếp nối của 20 năm sau, khi các hậu thế gồm Hồ Thiên (con trai Hồ Bát Nhất và Shirley Dương), Vương Diệu (con trai Tuyền béo) cùng những người bạn đồng hành lên đường thám hiểm mộ cổ và tìm lại cha mẹ mất tích của mình.

Đạo Mộ Ký Mobile hẹn đến tay game thủ Việt vào tháng 12 tới 1
Đạo Mộ Ký Mobile hẹn đến tay game thủ Việt vào tháng 12 tới 2

Trong game người chơi sẽ hóa thân thành một thành viên của đoàn thám hiểm, cùng Hồ Thiên và các nhân vật khác vượt qua thử thách đạo mộ để đạt được phần thưởng to lớn nhất!

Có thể bạn muốn xem thêm: SohaGame đưa game chuyển thể từ phim Đạo Mộ Ký về Việt Nam

Đạo Mộ Ký Mobile hẹn đến tay game thủ Việt vào tháng 12 tới 3
Đạo Mộ Ký Mobile hẹn đến tay game thủ Việt vào tháng 12 tới 4

Tại đó, bạn sẽ lần lượt khám phá từng cửa ải, hầm mộ rồi tìm cách mở các căn phòng tối và thắp nến. Không những thế, bạn cần chiến đấu, đánh bại những con quái vật hung dữ ẩn sau những phiến đá, bóng đêm dày đặc của lăng mộ nhằm bảo vệ bản thân cũng như sự an nguy của cả đoàn thám hiểm.

Đạo Mộ Ký Mobile hẹn đến tay game thủ Việt vào tháng 12 tới 5

Được biết ở phiên bản đầu game mobile Đạo Mộ Ký sẽ có 5 class cùng 5 hệ nguyên tố tương sinh tương khắc sát theo nguyên tác gồm Mạc Kim Hiệu Úy, Ban Sơn Nhân, Phát Khâu Tộc, Ngự Lĩnh Sơn, Quan Sơn Bảo.


Đại diện NPH SohaGame chia sẻ thêm: “Đạo Mộ Ký Mobile có tên gốc là Quỷ Xu Đăng (tức Ma Thổi Đèn) đã được ra mắt tại Đài Loan, Trung Quốc nhưng chưa có bản tiếng Anh và ngôn ngữ nào khác ngoại trừ Việt Nam vào tháng 12/2019 tới đây. Vậy nên Đạo Mộ Ký Mobile của chúng tôi không liên quan gì đến game Lost Temple đã ra mắt trước đó.

Cũng cần phải nói thêm rằng dự án game này là của một đối tác chiến lược đã cùng hợp tác với chúng tôi trong suốt 6 năm qua trong đó có Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile – Tựa MMORPG 2D đã tròn 6 năm tuổi. Và đối tác này cũng chính là NSX của tựa game nổi danh khác như Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, là một trong những tựa game hot nhất tại thị trường Đại lục đến thời điểm hiện tại do Tencent phát hành.

Cho nên trước những thành tựu đã đạt được của đôi bên, mọi người có thể tự tin Đạo Mộ Ký SohaGame sẽ là một sản phẩm game chuyển thể từ nguyên tác Ma Thổi Đèn – Phân kim – Định huyệt – Tìm cổ vật đầu tiên và có bản quyền chính chủ ở Việt Nam.

Các tính năng nổi bật khác của game:

-PvP đa dạng – 1vs1 – 3vs3 – 7vs7 – loạn đấu
-Leo Rank – Nâng địa vị – Tạc tượng vinh danh
-Mộ Vương chiến liên server – Tìm VUA trộm mộ
-Khám phá cổ mộ – Tìm bảo vật – Giao thương tự do
-5 Chức nghiệp độc đáo – Tự do chế đồ
-Thời trang hiện đại – Cưỡi xe rải thính – Cà khịa anh em

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật