Đao Kiếm Vô Song Mobile thống trị các bảng xếp hạng game sau ngày ra mắt

Ít ai ngờ Đao Kiếm Vô Song Mobile lại dễ dàng lọt TOP 1 trong nhiều bảng xếp hạng của AppStore và Google Play chỉ trong chưa đầy 24h ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2019 Tin game

Ít ai ngờ Đao Kiếm Vô Song Mobile lại dễ dàng lọt TOP 1 trong nhiều bảng xếp hạng của AppStore và Google Play chỉ trong chưa đầy 24h ra mắt.

Đánh bật mọi đối thủ chỉ sau 1 ngày ra mắt, Đao Kiếm Vô Song Mobile đang chiễm chệ ngồi trong TOP đầu BXH ứng dụng thịnh hành của Appstore và Google Play. Thành công này một lần nữa khẳng định được sức hút mãnh liệt và chất lượng mà sản phẩm đã đem đến cho giới mộ đạo dòng game nhập vai võ hiệp.

Đao Kiếm Vô Song Mobile thống trị các bảng xếp hạng game sau ngày ra mắt 0

Đồng thời việc Đao Kiếm Vô Song Mobile vươn lên đứng TOP #1 game ứng dụng miễn phí (Free apps) trên IOS,  #1 thịnh hành (Trending Games) trên Google Play chỉ sau chưa đầy 24h mở cửa còn cho thấy sự quan tâm to lớn của giới game thủ Việt đối với tựa game này.

Ưu điểm nổi bật nhất chính là đồ họa ấn tượng và lối chơi mới lạ, người chơi được tự do phát triển nhân vật, thỏa thích hoán đổi sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào.

Đao Kiếm Vô Song Mobile thống trị các bảng xếp hạng game sau ngày ra mắt 1

Chưa hết, Đao Kiếm Vô Song Mobile còn được đánh giá 4,2 sao trong tổng số hơn 1.000 lượt đánh giá, đủ để thấy độ toàn diện của sản phẩm này. Trong đó, một phần điểm mạnh ở việc Chăm sóc khách hàng của Funtap cũng được người chơi đánh giá cao.

Đao Kiếm Vô Song Mobile thống trị các bảng xếp hạng game sau ngày ra mắt 2

Ở BXH phía bên kia, Đao Kiếm Vô Song cũng đang xếp vị trí TOP 1 Free Apps – trò chơi miễn phí của Appstore. Ở đây, Đao Kiếm Vô Song Mobile cũng nhận được số sao trung bình là 4,1 trong số gần 600 lượt đánh giá và hàng chục nghìn lượt tải.

Có thể bạn muốn đọc: Cảm nhận Đao Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai hành động phóng khoáng

Đáp lại sự ủng hộ chân thành của game thủ, Đao Kiếm Vô Song Mobile cũng cho ra mắt sự kiện Vote app 5 sao – nhận ngay Code Vip. Theo đó, tất cả người chơi tham gia Vote App 5 sao ở cả hai cửa hàng Google Play và Appstore đều sẽ nhận được 1 code cực phẩm trị giá 888K, chi tiết cụ thể sự kiện tại đây

Đao Kiếm Vô Song Mobile thống trị các bảng xếp hạng game sau ngày ra mắt 3

​Những ngày sắp tới, Đao Kiếm Vô Song Mobile Funtap hứa hẹn sẽ còn đón nhận lượng người chơi đông đúc hơn nhờ đồ họa đẹp mắt, lối chơi đậm tính hành động vũ bão đi kèm nhiều tính năng mới lạ, đầy thử thách.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam