Việc hoán đổi vũ khí khi chiến đấu sẽ là ưu điểm nổi bật nhất của Đao Kiếm Vô Song Mobile

PK đã tay, hành động liên tục, chiến đấu mượt mà chính là ưu điểm nổi trội nhất của Đao Kiếm Vô Song Mobile mang lại cho người chơi cảm thụ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2019 Tin game

PK đã tay, hành động liên tục, chiến đấu mượt mà chính là ưu điểm nổi trội nhất của Đao Kiếm Vô Song Mobile mang lại cho người chơi cảm thụ.

Thông thường việc một lớp nhân vật tách ra thành những lớp nhân vật con rồi sử dụng vũ khí khác nhau sẽ yêu cầu người chơi phải chọn lựa ngay từ đầu hoặc quyết định sau khi trải qua một quá trình chuyển chức ở một thời điểm nhất định nào đó. Còn với Đao Kiếm Vô Song Mobile bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả hai loại vũ khí ưa thích trong suốt cả cuộc hành trình của mình chỉ với những thao tác vuốt chạm vô cùng đơn giản.

Việc hoán đổi vũ khí khi chiến đấu sẽ là ưu điểm nổi bật nhất của Đao Kiếm Vô Song Mobile 0

Tuy vậy việc trong một lúc sử dụng cả hai loại vũ khí để chiến đấu là điều không hề dễ dàng và mỗi người chơi cần phải tập luyện thuần thục trước khi nó trở thành con dao hai lưỡi, biến thành yếu điểm của bạn trên chiến trường.

Việc hoán đổi vũ khí khi chiến đấu sẽ là ưu điểm nổi bật nhất của Đao Kiếm Vô Song Mobile 1

Trước hết bạn cần phải biết được rằng trong game mobile Đao Kiếm Vô Song tuy có thể sử dụng cả hai loại vũ khí song với mỗi lần thay đổi như vậy luôn có một thời gian chờ nhất định để có thể thực hiện lần đổi tiếp theo. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi phải tính toán một cách phù hợp sao cho vũ khí mà mình cần luôn được sử dụng ở đúng tình huống, tránh việc nhầm lẫn sẽ dẫn đến những hậu quả tai hại khi PK.

Việc hoán đổi vũ khí khi chiến đấu sẽ là ưu điểm nổi bật nhất của Đao Kiếm Vô Song Mobile 2

Có thể bạn muốn đọc: Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi sáng tạo tới 20 bộ vũ khí, 10 skill combo khi tác chiến

Nói đi cũng phải nói lại bởi khi được sử dụng cả hai vũ khí cùng một lúc, người chơi sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn về cách đánh công – thủ cũng như thoải mái phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình. Kèm theo đó là cả một bộ kỹ năng tách biệt, với sát thương, hiệu ứng và thời gian cooldown khác nhau.

Việc hoán đổi vũ khí khi chiến đấu sẽ là ưu điểm nổi bật nhất của Đao Kiếm Vô Song Mobile 3

Tức bạn có thể sử dụng vũ khí đầu tiên, xả toàn bộ kỹ năng của vũ khí đó vào người đối thủ, rồi ngay lập tức chuyển sang vũ khí thứ hai và làm điều tương tự. Chính nhờ yếu tố này mà những trận chiến trong Đao Kiếm Vô Song Mobile luôn diễn ra vô cùng máu lửa và gay cấn, đòi hỏi mỗi người chơi phải có trình độ PK tay cao mới có thể trụ vững được.

Việc hoán đổi vũ khí khi chiến đấu sẽ là ưu điểm nổi bật nhất của Đao Kiếm Vô Song Mobile 4

Đặc biệt với mỗi nhân vật có khả năng sử dụng 2 vũ khí trong tổng cộng 5 loại gồm Đại đao; Song đao; Cung tiễn; Thương thuẫn; Pháp trượng đồng nghĩa việc người chơi sẽ có tới 20 lựa chọn cách sắp xếp vũ khí tác chiến để phát triển lối đánh sở thích và sở đoạn của mình.

Việc hoán đổi vũ khí khi chiến đấu sẽ là ưu điểm nổi bật nhất của Đao Kiếm Vô Song Mobile 5

Có thể thấy Đao Kiếm Vô Song Mobile Funtap đã chứng tỏ được rằng mình nắm trong tay rất nhiều yếu tố để trở nên nổi bật ở phân khúc game nhập vai võ hiệp tại thị trường Việt Nam, đặc biệt phải nhắc đến quân át chủ bài là tính năng hoán đổi vũ khí và combo skill để PK.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương