Mọi đòn đánh trong Đao Kiếm Vô Song Mobile nhìn rất uyển chuyển

Xuất phát điểm trong Đao Kiếm Vô Song Mobile ai cũng giống ai nên chỉ có trình PK tay mới đủ sức đưa người chơi đi đến chiến thắng cuối cùng mà thôi!

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2019 Tin game

Xuất phát điểm trong Đao Kiếm Vô Song Mobile ai cũng giống ai nên chỉ có trình PK tay mới đủ sức đưa người chơi đi đến chiến thắng cuối cùng mà thôi!

Ngay từ khi hé lộ Đao Kiếm Vô Song Mobile lập tức mê hoặc người chơi từ cái nhìn đầu tiên nhờ chất lượng đồ họa 3D sắc nét, đậm vị Võ hiệp từ hình ảnh to rõ, cử động chiến đấu mượt mà cho đến nội dung biến tấu thú vị. Cùng với đó là gameplay nhập vai kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi hiện đại của dòng game hành động đỉnh cao và những tính năng cổ điển đặc sắc trong dòng game nhập vai cày cuốc truyền thống.

Mọi đòn đánh trong Đao Kiếm Vô Song Mobile nhìn rất uyển chuyển 0

Tất nhiên trò chơi vẫn tạo điều kiến tối đa cho game thủ cày cuốc, săn tìm cho mình những nguyên liệu, mảnh hồn tướng, vật phẩm cần dùng thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hoạt động Bang hội, Vượt phó bản trảm boss, hay các Lôi đài, Chiến trường lớn nhỏ khác.

Mọi đòn đánh trong Đao Kiếm Vô Song Mobile nhìn rất uyển chuyển 1

Đặc biệt tùy theo các mốc thành tựu mà nhân vật đạt được trong game thì hệ thống sẽ trao tặng miễn phí rất nhiều các món đồ quý lẫn số tiền vàng vô cùng giá trị nữa. Có thể nói một khi chơi game Đao Kiếm Vô Song Mobile game thủ không thiếu những thứ cần làm để hòng bồi dưỡng, nâng tầng sức mạnh nhân vật lên theo thời gian.

Mọi đòn đánh trong Đao Kiếm Vô Song Mobile nhìn rất uyển chuyển 2

Mặt khác sản phẩm còn được giới game thủ đánh giá là mang lại cảm giác PK rất thật. Bởi ngoài sự nổi bật về hình ảnh, giao thức chiến đấu ra thì việc cho phép người chơi tự do vận dụng tối đa kỹ năng combo skill thông qua hệ thống Thần binh và chiêu thức Danh tướng bổ trợ ứng chiến là vô cùng hấp dẫn.

Mọi đòn đánh trong Đao Kiếm Vô Song Mobile nhìn rất uyển chuyển 3

Theo đó game cung cấp đến 10 loại kỹ năng chiến đấu từ bị động cho đến chủ động từ việc hoán đổi sử dụng 2 trong 5 bộ vũ khí chính gồm Đại Đao, Song Đao, Pháp Trượng, Cung Tiễn, Thương Thuẫn.

Từ đó bạn có thể thỏa sức phối skill khác nhau thông qua hệ thống Vũ khí cũng như sự tương trợ từ Thần binh, Cánh và Danh tướng trợ chiến vô cùng đa dạng. Không dừng lại đó, trò chơi còn cung cấp tính năng hệ thống nhào lộn linh hoạt nhằm bổ trợ đắc lực cho việc tiếp cận hay tránh né đòn đánh của kẻ địch khi giao tranh.

Mọi đòn đánh trong Đao Kiếm Vô Song Mobile nhìn rất uyển chuyển 4

Với những động tác chiến đấu được mô phỏng thực tế từ người thật đã khiến cho mỗi hành động của nhân vật trong game đều trông rất dứt khoát và mang đến cảm giác chiến đấu cực kỳ đã tay.

Cho nên không ngoa khi nói rằng phong thái chiến đấu trong Đao Kiếm Vô Song Mobile rất giống mô thức hành động đối kháng phổ biến hiện nay và tự tin mở ra một chiến trường rực lửa trên mọi ngưỡng cấp độ cho người chơi cảm thụ.

Mọi đòn đánh trong Đao Kiếm Vô Song Mobile nhìn rất uyển chuyển 5

Đồng thời khả năng combo skill và hợp kích với thần tướng trợ chiến có thể sử dụng bất cứ khi nào trong trận đánh cũng góp phần không nhỏ trong việc gia tăng thêm khả năng dồn sát thương trong các màn trảm tướng diệt boss đầy căng thẳng.

Trải nghiệm đồ họa game đẹp mắt, lối chơi đậm tính hành động vũ bão đi kèm nhiều tính năng mới lạ ấn tượng song không kém phần thử thách đã khiến Đao Kiếm Vô Song Funtap đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều game thủ.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương