2 tỷ đồng là tổng số tiền sự kiện mà Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ chi cho người chơi

Trước thềm ra mắt NPH Funtap đã công bố một loạt sự kiện và kèm nhiều giải thưởng giá trị khi người chơi Đao Kiếm Vô Song Mobile chinh phục thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2019 Tin game

Trước thềm ra mắt NPH Funtap đã công bố một loạt sự kiện và kèm nhiều giải thưởng giá trị khi người chơi Đao Kiếm Vô Song Mobile chinh phục thành công.

Truy tìm Binh Khí Chi Vương – Nhận Binh Khí Hoàng Kim

Đao Kiếm Vô Song Mobile sở hữu hệ thống vũ khí cực kỳ lợi hại, linh hoạt và độc nhất. Người chơi trong game có thể sử dụng nhiều loại vũ khí cũng như kết hợp chúng thành các bộ phái khác nhau. Chính vì vậy việc tìm ra Binh khí Chi Vương là sự kiện được tất cả người chơi chú ý.

2 tỷ đồng là tổng số tiền sự kiện mà Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ chi cho người chơi 0

Theo đó mỗi server chỉ có duy nhất một Binh khí Chi Vương, trường hợp nếu một server có nhiều người đoạt TOP 1, phần thưởng sẽ dành cho người có lực chiến cao nhất.

Đáng nói ở đây phần thưởng của sự kiện Binh khí Chi Vương không chỉ là 50.000 KNB, thú cưỡi Bạo Phong Nhãn mà còn là một Binh khí Đao Kiếm được khảm vàng – món quà đặc biệt được giới hạn làm riêng cho những binh khí chi vương xuất chúng nhất.

2 tỷ đồng là tổng số tiền sự kiện mà Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ chi cho người chơi 1

Sự kiện truy tìm Binh khí Chi Vương sẽ diễn ra từ ngày 23/4/2019, thời điểm ra mắt game cho đến khi tìm được 10 đại hiệp đoạt được danh hiệu Binh khí chi vương. Để tham gia sự kiện người chơi sẽ tham gia hoạt động Binh khí Chi Vương và lần lượt giành chiến thắng ở vị trí TOP 1 trong cả 5 loại vũ khí (Trượng, Đại Đao, Song Đao, Cung Tiễn, Thương thuẫn).

Có thể bạn muốn đọc: Đao Kiếm Vô Song Mobile đẹp từ đồ họa ngon ở lối chơi

Thập Đại Vương Giả

Thập Đại Vương Giả, hay còn được biết đến là sự kiện đua TOP lực chiến đã quen thuộc với tín đồ game võ hiệp. Sự kiện này sẽ được khai mở trong vòng 15 ngày từ khi mở server đầu tiên của cụm và diễn ra cho đến khi tìm được 10 vị Vương Giả.

2 tỷ đồng là tổng số tiền sự kiện mà Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ chi cho người chơi 2

Lý do tại sao sự kiện này không diễn ra trong 10 cụm server đầu tiên mà là phải tìm đủ 10 Vương giả, là bởi điều kiện tối thiểu xét TOP 1 lực chiến là lớn hơn hoặc bằng 2.500.000 – một con số không hề đơn giản.

2 tỷ đồng là tổng số tiền sự kiện mà Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ chi cho người chơi 3

Phần thưởng dành cho những Thập Đại Vương Giả sẽ là Ngọc Bội Khảm Vàng, 50.000KNB, Rương võ hồn SSR x 100 và một ngoại trang truyền thuyết tự chọn. Với những người chơi chưa thể cạnh tranh chức Thập Đại Vương Giả, vị trí từ TOP 2 đến TOP5 cũng đều mang lại phần thưởng quý giá gồm nhiều KNB và Rương võ hồn SSR.

Đua TOP nông dân

Đua TOP nông dân là sự kiện duy nhất nằm trong chuỗi sự kiện khởi động Đao Kiếm Vô Song Mobile không có giới hạn số người đoạt giải. Với thời hạn 7 ngày tính từ ngày mở server, người chơi từ VIP 6 trở xuống có thể tham gia đua TOP, nâng cấp lực chiến và nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị.

2 tỷ đồng là tổng số tiền sự kiện mà Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ chi cho người chơi 4

Ngoài đạt TOP 1 lực chiến ở giới hạn VIP 6 ra, người chơi còn phải đạt đủ yêu cầu về lực chiến trên 500.000 điểm mới có thể đoạt giải. Phần thưởng dành cho TOP 1 nông dân là 5.000 KNB, Bản vẽ trang bị đỏ (Vũ khí) và 1 túi ngọc Lv5. Những người chơi khác từ TOP 1 đến TOP 5 cũng có thể nhận được những phần quà tương xứng với thực lực của mình.

2 tỷ đồng là tổng số tiền sự kiện mà Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ chi cho người chơi 5

Như vậy điểm qua một vòng chúng ta đã có thể phần nào hình dung ra được độ “khủng” của phần thưởng trong những sự kiện mà Đao Kiếm Vô Song Mobile Funtap sở hữu. Không chỉ là những giá trị in-game mà còn là những vật phẩm có giá trị hiện vật, tinh thần độc đáo. Từ đó giúp người chơi cảm nhận được khí chất võ hiệp và lan tỏa nó đến những người xung quanh.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương