Đao Kiếm Vô Song Mobile muốn ghi tên mình vào TOP Game võ hiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Đao Kiếm Vô Song Mobile dường như đã bứt phá hoàn toàn để thoát ra khỏi lối mòn mà bao đời game nhập vai võ hiệp từ trước đến nay vẫn thường mắc phải.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2019 Tin game
Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Đao Kiếm Vô Song Mobile dường như đã bứt phá hoàn toàn để thoát ra khỏi lối mòn mà bao đời game nhập vai võ hiệp từ trước đến nay vẫn thường mắc phải.

Game mobile nhập vai đề tài võ hiệp đã xuất hiện từ khá lâu tại thị trường game Việt. Song quanh đi quẩn lại chúng vẫn còn tồn tại rất nhiều mặt hạn chế mà người chơi luôn gặp phải mỗi khi trải nghiệm. Đó chính là lối chơi gò bó về định hướng phát triển nhân vật mà người chơi buộc phải lựa chọn sử dụng ngay từ lần đầu gia nhập. Một vấn đề nhỏ nữa là đồ họa của thể loại game này trên di động thường chỉ dừng lại ở mức 2D cũ kĩ cho đến ngưỡng 2.5D tầm trung mà thôi.

Đao Kiếm Vô Song Mobile muốn ghi tên mình vào TOP Game võ hiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 0

Tuy nhiên ở Đao Kiếm Vô Song Mobile cả hai vấn đề trên giường như đã được giải quyết thỏa đáng. Cụ thể người chơi không cần phải đau đầu chọn lựa ra một trong những lớp nhân vật cố định sẵn mà thay vào đó được toàn quyền sử dụng tất cả những vũ khí, bộ kỹ năng chiến đấu mà game cung cấp sẵn.

Theo đó với 5 loại vũ khí đang xuất hiện người chơi có thể chọn ra 2 để trực tiếp hoán đổi khi chiến đấu. Tất nhiên với mỗi loại vũ khí ưa dùng cho nhân vật là hệ ngũ hành tương sinh tương khắc hoàn toàn riêng biệt. Như vậy đồng nghĩa với việc người chơi Đao Kiếm Vô Song Mobile hễ chán loại vũ khí này thì có thể tự do chuyển đổi sang loại vũ khí khác vô cùng tiện lợi.

Đao Kiếm Vô Song Mobile muốn ghi tên mình vào TOP Game võ hiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 1

Có thể thấy sự kết hợp này sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ khi chiến đấu hay luyện cấp săn đồ. Với 5 loại vũ khí sẽ cho ra 20 bộ combo skill khác nhau và việc sử dụng từng bộ combo sao cho phù hợp với tình huống thực chiến còn tùy vào cách dùng của mỗi người chơi.

Có thể bạn muốn đọc: Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi hoán đổi 2 vũ khí qua lại ngay khi thực chiến

Tiếp đến Đao Kiếm Vô Song Mobile còn sở hữu công nghệ đồ họa Unreal Engine tiên tiến nhằm tối ưu cho việc thể hiện các hiệu ứng ánh sáng và cử động chi tiết của nhân vật. Qua đó các động tác võ thuật, chiến đấu khi nhân vật thi triển đều được mô phỏng sát với đời thực.

Đao Kiếm Vô Song Mobile muốn ghi tên mình vào TOP Game võ hiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 2

Từ đó người chơi sẽ vô cùng ấn tượng với chiêu thức bùng nổ toàn màn hình. Đó có thể là cảnh rồng bay lượn đầy hoành tráng hay những động tác chặt chém uy lực kết hợp hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và rung động của môi trường hứa hẹn thuyết phục người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm.

Mặt khác với góc nhìn hỗ trợ linh hoạt từ 2D, 2.5D cố định cho đến full 3D tự do, Đao Kiếm Vô Song Mobile còn mang lại cảm nhận không gian chiến đấu không chỉ rộng mà còn chiều sâu nữa. Tất cả đạt tính thẩm mỹ tối đa mỗi khi người chơi xoay góc camera hoặc chiến đấu dồn dập trên các địa hình bản đồ khác nhau.

Đao Kiếm Vô Song Mobile muốn ghi tên mình vào TOP Game võ hiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 3

Nhìn lại thị trường game Việt hiện không thiếu những đầu game võ hiệp chất lượng. Tuy vậy sự mới mẻ và đột phá đang là những gì mà game thủ Việt đang mong đợi ở thời điểm hiện tại. Thật may khi Đao Kiếm Vô Song Mobile tự tin đáp ứng được bằng hết những mong mỏi trên. Song không vì thế mà tựa game này biến đổi thành một thể loại game hoàn toàn khác. Bù lại những nét tinh túy nhất của dòng game nhập vai võ hiệp vẫn được giữ lại trọn vẹn ở lối chơi.

Được biết theo lịch trình NPH Funtap công bố thì Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 23/4/2019 sắp tới.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC