Đao Kiếm Vô Song Mobile đẹp từ đồ họa ngon ở lối chơi

Không chỉ sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, nội dung võ hiệp hấp dẫn mà Đao Kiếm Vô Song mobile còn mang đến lối chơi nhập vai hành động thời thượng nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2019 Tin game

Không chỉ sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, nội dung võ hiệp hấp dẫn mà Đao Kiếm Vô Song mobile còn mang đến lối chơi nhập vai hành động thời thượng nữa.

Chuẩn từ nội dung cho tới hình ảnh

Đao Kiếm Vô Song Mobile khai thác nội dung võ hiệp với tâm điểm là Ngũ đại thần binh gây chấn động toàn cõi giang hồ. Đi kèm theo đó còn là cuộc tranh đấu giữa 2 thế lực Chính phái và Tà phái diễn ra bất kể ngày đêm.

Có thể nói rằng cốt truyện này vốn là món ngon ăn mãi không chán của cộng đồng yêu thích dòng game nhập vai võ hiệp tại Việt Nam. Thêm vào đó trò chơi còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D chất lượng cho phép game thủ thỏa sức phóng to, thu nhỏ hay lựa chọn góc nhìn 360 độ để quan sát mọi cảnh vật xung quanh.

Đao Kiếm Vô Song Mobile đẹp từ đồ họa ngon ở lối chơi 0

Mặc dù mang lối chơi nhập vai thân thuộc thế nhưng Đao Kiếm Vô Song Mobile không hề chạy theo lối mòn thường thấy mà đột phá hơn trong cả đồ họa, gameplay và đáng nói hơn là tính năng hoán đổi vũ khí khi PK thượng đỉnh.

Qua đó game cho phép người chơi linh hoạt hoán đổi 2 trong bộ 5 vũ khí để thỏa sức tung ra đòn combo skill đầy uy lực hòng kết liễu địch thủ trong chớp mắt. Bên cạnh đó người chơi có thể thoải mãi điều khiển nhân vật di chuyển tránh né, ra công vào thủ đúng chất game hành động thời thượng hiện nay.

Đao Kiếm Vô Song Mobile đẹp từ đồ họa ngon ở lối chơi 1

Đó là chưa kể phần chiêu thức đa dạng, tái hiện chuẩn vị võ hiệp Trung Hoa với rất nhiều hiệu ứng chiến đấu đi kèm như định thân, làm choáng, hất tung, áp sát…vô cùng biến ảo.

Có thể bạn muốn đọc: Đao Kiếm Vô Song Mobile – Tuyệt Thế Võ Hiệp nhất định phải chơi trong năm 2019

Đã tay trong lối chơi và thao tác chiến đấu

Về cách chơi, Đao Kiếm Vô Song Mobile vẫn đi theo hướng truyền thống của các game nhập vai võ hiệp trên mobile thời gian gần đây khi người chơi phải thực hiện những nhiệm vụ cốt truyện để lên cấp ở giai đoạn đầu, đồng thời mở khóa các tính năng mới theo ngưỡng trưởng thành của nhân vật. Ở những cấp độ cao hơn, game bắt đầu mang đến nhiều thử thách hơn với các phó bản, hoạt động mang tính cạnh tranh cá nhân và cả tập thể.

Đao Kiếm Vô Song Mobile đẹp từ đồ họa ngon ở lối chơi 2

Cách xây dựng nhân vật trong Đao Kiếm Vô Song Mobile cũng tỏ ra khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh thông qua việc học và nâng cấp kỹ năng, mang thêm tướng trợ chiến, cường hóa các loại trang bị,…Nhìn chung cách tính năng này không quá phức tạp, dễ nắm bắt nhưng cái khó là rất tốn nguyên liệu để gia cường.

Vì thế mà Đao Kiếm Vô Song Mobile hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nặng tính cày cuốc và không kém phần “hút máu” nếu bạn muốn nhân vật mình sở hữu sức mạnh vô biên trong một sớm một chiều.

Đao Kiếm Vô Song Mobile đẹp từ đồ họa ngon ở lối chơi 3

Có thể thấy trong Đao Kiếm Vô Song Mobile dù bạn xuất thân là ai, chọn lựa vũ khí nào ở thời điểm đầu không quan trọng bởi sẽ chẳng có bất cứ giới hạn nào trong việc tu luyện võ học của người chơi về sau này cả.

Ai cũng có thể lĩnh ngộ được các loại vũ khí tương đồng nhau, được sáng tạo các thế đánh độc nhất tùy vào khả năng sắp xếp và hoán đổi vũ khí của riêng mình. Và lúc này, mỗi trận PK sẽ trở thành một buổi trình diễn thực sự với những màn rượt đuổi, trao đổi chiêu thức vô cùng đẹp mắt giữa các tay chơi.

Đao Kiếm Vô Song Mobile đẹp từ đồ họa ngon ở lối chơi 4

Nhìn chung đã đến lúc game thủ Việt nên từ bỏ thói quen PK auto và trở lại với thời kỳ PK tay để phân định cao thấp rồi! Giờ đây thắng hay bại đã không còn là câu chuyện của tiền, của Vip, của điểm lực chiến nữa mà sẽ là những cuộc đấu so tài tinh thông binh khí thực sự!

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt