Đao Kiếm Vô Song Mobile công bố lộ trình Big Update nhân dịp cán mốc 200.000 người chơi

Nhân dịp Đao Kiếm Vô Song Mobile chạm mốc 200.000 người chơi mà NPH Funtap đã công bố lộ trình big update 12 tháng của tựa game hành động thú vị này.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2019 Tin game

Nhân dịp Đao Kiếm Vô Song Mobile chạm mốc 200.000 người chơi mà NPH Funtap đã công bố luôn lộ trình big update 12 tháng của tựa game nhập vai hành động thú vị này.

Chính thức ra mắt cuối tháng 4/2019 vừa qua cho đến hiện tại Đao Kiếm Vô Song Mobile đã nhanh chóng tạo dựng được sức hút riêng với 32 server và hơn 200.000 người chơi.

Tuy nhiên thực tế cho thấy dù khi ra mắt có mới mẻ đến thế nào đi chăng nữa thì một đầu game cũng sẽ nhanh chóng trở nên lạc hậu nếu như không có những cải tiến kịp thời sau vài tháng mở cửa.

Đao Kiếm Vô Song Mobile công bố lộ trình Big Update nhân dịp cán mốc 200.000 người chơi 0

Nắm bắt tâm lý đó mà mới đây NPH Funtap đã tiện tay công bố luôn lộ trình Big Update 12 tháng của tựa game nhập vai hành động thú vị này. Cụ thể ở giai đoạn kế cận, Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ tập trung vào mở rộng hoạt động, tăng cường thêm một số loại trang bị, pet, thú cưỡi… nhằm đáp ứng thị hiếu của người chơi.

Đao Kiếm Vô Song Mobile công bố lộ trình Big Update nhân dịp cán mốc 200.000 người chơi 1

Với nguồn tài nguyên dồi dào sẵn có, người chơi sẽ không phải lo về việc đạt ngưỡng giới hạn của một tính năng nào, mà thay vào đó cần tập trung nguồn lực vào những tính năng chủ chốt, chiến lược.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Đao Kiếm Vô Song Mobile tung bản cập nhật Đại Chiến Boss Liên Server – Thức Tỉnh Thần Tướng

Đao Kiếm Vô Song Mobile công bố lộ trình Big Update nhân dịp cán mốc 200.000 người chơi 2

Tầm giai đoạn tháng 8 – 10/2019 là thời điểm người chơi gần như đã quá quen với những hoạt động sẵn có trong game nên trò chơi chọn cách update những hoạt động mới, đặc biệt là những hoạt động phu thê. Trong đó phụ bản phu thê, PK phu thê liên server là những tính năng được quan tâm hàng đầu. Từ đó đẩy hướng đi của game lên một tầm cao mới, độc đáo và lạ lẫm hơn nhiều so với trước đây.

Đao Kiếm Vô Song Mobile công bố lộ trình Big Update nhân dịp cán mốc 200.000 người chơi 3

Cuối cùng ở những tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian mà người chơi dần đạt đến ngưỡng sức mạnh cần và đủ để mở ra những tầng phụ/phó bản cao nhất. Thêm vào đó những bản đồ mới, Boss mới và những giới hạn mới cũng sẽ được đột phá. Đỉnh điểm ở tháng 12/2019, 2 tính năng được người chơi mong chờ nhất là Sư Đồ và Sinh con sẽ được cập nhật.

Đao Kiếm Vô Song Mobile công bố lộ trình Big Update nhân dịp cán mốc 200.000 người chơi 4

Như vậy với lộ trình update cụ thể đã được công bố, người chơi Đao Kiếm Vô Song Mobile có thể yên tâm chuẩn bị hành trang, sẵn sàng cho một cuộc đua đường dài. Đây là cơ hội mở cho toàn bộ người chơi, bởi nếu tận dụng tốt những nguồn thông tin sẵn có, hiển nhiên người chơi sẽ tạo ra cho mình được tiền đề vững chắc để không bị bỡ ngỡ sau những lần Big Update.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/ 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt