Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi sáng tạo tới 20 bộ vũ khí, 10 skill combo khi tác chiến

Đao Kiếm Vô Song Mobile hứa hẹn sẽ trở thành tựa game võ hiệp dẫn đầu xu thế mới khi cho người chơi có thể tự do kết hợp những bộ phái vũ khí khác nhau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2019 Tin game
Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Đao Kiếm Vô Song Mobile hứa hẹn sẽ trở thành tựa game võ hiệp dẫn đầu xu thế mới khi cho người chơi có thể tự do kết hợp những bộ phái vũ khí khác nhau.

Nếu bạn chưa biết thì Đao Kiếm Vô Song Mobile thuộc thể loại game nhập vai võ hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đẹp, đưa bạn đắm chìm trong vào giang hồ rộng lớn cùng những tính năng độc và lạ. Điểm đặc biệt trong game này là khi hành tẩu người chơi sẽ được tự do chuyển đổi môn phái và kỹ năng, không bị gò bó bởi một class duy nhất.

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi sáng tạo tới 20 bộ vũ khí, 10 skill combo khi tác chiến 0

Game có đầy đủ các tính năng của một tựu game võ hiệp kinh điển như: chiến trường liên sever, công thành chiến, binh khí chi vương, thiên hạ đệ nhất, khoa cử, lửa trại bang hội, đấu giá vật phẩm, chế tạo thần binh… mang lại trải nghiệm chân thực nhất trên mobile.

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi sáng tạo tới 20 bộ vũ khí, 10 skill combo khi tác chiến 1

Và như đã biết, Đao Kiếm Vô Song Mobile sở hữu 5 loại vũ khí/ngũ hành/bộ kỹ năng khác nhau và thêm vào đó cho phép người chơi trang bị 2 loại vũ khí cùng lúc khi xung trận. Với Đại Đao luôn tiên phong hàng đầu tượng trưng cho nguyên tố hỏa; Song Đao là những kẻ ám sát trong bóng tối là hiện thân của nguyên tố kim; Cung Tiễn đoạt mạng kẻ địch từ xa với nguyên tố mộc; Thương thuẫn công thủ toàn vẹn, vững chãi như thổ và cuối cùng Pháp trượng thì lại điều khiển và khống chế nguyên tố thủy.

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi sáng tạo tới 20 bộ vũ khí, 10 skill combo khi tác chiến 2
Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi sáng tạo tới 20 bộ vũ khí, 10 skill combo khi tác chiến 3

Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có đến 20 kiểu mix Vũ khí tác chiến thông qua 5 loại vũ khí Cung – Đao – Song Đao – Trượng – Thương thuẫn. Sự kết hợp của chúng sẽ đem đến những hiệu ứng cực chiến đấu kỳ to lớn so với việc dùng đơn lẻ. Và việc dùng bộ vũ khí nào vào việc gì cho hợp lý sẽ phụ thuộc nhiều vào sự tinh thông của người chơi.

Có thể bạn muốn đọc: Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi hoán đổi 2 vũ khí qua lại ngay khi thực chiến

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi sáng tạo tới 20 bộ vũ khí, 10 skill combo khi tác chiến 4

Đơn cử Song đao và Pháp trượng vốn là những loại vũ khí chẳng liên quan gì đến nhau, hơn nữa Song đao hệ Kim, Pháp trượng hệ thủy vốn cũng là những ngũ hành không tác động, ảnh hưỡng lẫn nhau. Vậy nhưng khi người chơi lựa chọn kết hợp hai loại vũ khí này, chúng ta sẽ có một sát thủ đáng gờm bởi khả năng gây rút máu nhờ sát thương phép và kết liễu đối phương với những đón đánh chí mạng.

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi sáng tạo tới 20 bộ vũ khí, 10 skill combo khi tác chiến 5

Điểm đáng nói ở đây là người chơi sẽ có thể tự xây dựng được những bộ combo khác nhau cho riêng mình. Xoay quanh hệ thống vũ khí xung khắc ngũ hành, Đao Kiếm Vô Song Mobile mang đến tổng cộng 10 skill cho mỗi hệ phái, trong đó có 8 kỹ năng chủ động và 1 kỹ năng đánh thường, 1 kỹ năng thủ hộ. Với 8 kỹ năng chủ động, người chơi lại có thể tiếp tục xây dựng ra nhiều bộ kỹ năng theo phong cách của mình với khả năng công – thủ linh hoạt hơn.

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi sáng tạo tới 20 bộ vũ khí, 10 skill combo khi tác chiến 6

Hiển nhiên một điều rằng bộ kỹ năng đi kèm theo mỗi loại vũ khí cũng sẽ mang ngũ hành của vũ khí đó. Điều này đồng nghĩa với việc chúng cũng sẽ thừa hưởng khả năng khắc chế với bộ kỹ năng của đối thủ có ngũ hành tương khắc. Khi đó việc lựa chọn vũ khí cùng bộ kỹ năng trước mỗi trận chiến là vô cùng quan trọng và gấp rút.

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi sáng tạo tới 20 bộ vũ khí, 10 skill combo khi tác chiến 7

Nhìn chung sức sáng tạo linh hoạt tới từ chức năng chuyển hóa vũ khí của Đao Kiếm Vô Song Funtap rõ ràng là gần như không có giới hạn. Tuy vậy để làm chủ được những ngũ hành uy lực trong game, đòi hỏi người chơi phải có một tư duy vững chắc nếu không muốn bị phản tác dụng.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC