Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi hoán đổi 2 vũ khí qua lại ngay khi thực chiến

Tham gia vào game Đao Kiếm Vô Song Mobile người chơi có thể tùy ý lựa chọn ra 2 trong 5 bộ vũ khí để tiến hành hoán đổi khi chiến đấu vô cùng ngẫu hứng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2019 Tin game

Tham gia vào game Đao Kiếm Vô Song Mobile người chơi có thể tùy ý lựa chọn ra 2 trong 5 bộ vũ khí để tiến hành hoán đổi khi chiến đấu vô cùng ngẫu hứng.

“Song Binh Nhất Mạch” là tính năng hết sức đặc biệt được đội ngũ làm game Đao Kiếm Vô Song Mobile phát triển vô cùng tỉ mỉ. Qua đó người chơi có thể sử dụng 2 trong 5 loại binh khí tưởng chừng như chẳng hề liên quan đến nhau thông qua duy nhất một nhân vật.

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi hoán đổi 2 vũ khí qua lại ngay khi thực chiến 0

Như các bạn đã biết ở những tựa game nhập vai mang đề tài võ hiệp đi trước thì thường người chơi chỉ được chọn ra duy nhất 1 lớp nhân vật để trải nghiệm. Mỗi nhân vật trong đó đương nhiên chỉ có cho mình duy nhất một vũ khí, bộ skill chết cứng được sử dụng xuyên suốt quá trình luyện cấp cày đồ.

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi hoán đổi 2 vũ khí qua lại ngay khi thực chiến 1

Còn đối với game mobile Đao Kiếm Vô Song ranh giới đó gần như bị xóa bỏ khi cho phép người chơi được tự do lựa chọn dòng vũ khí, bộ skill chiến đấu ưa thích. Bởi lẽ nếu là một tín đồ của thể loại võ hiệp, tiên hiệp có thể bạn đã thấy hình ảnh một cao thủ gần như có thể sử dụng thông thạo bất cứ loại vũ khí nào nếu như trải qua quá trình tập luyện nghiêm túc.

Có thể bạn muốn đọc: Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi hoán đổi 2 vũ khí qua lại ngay khi thực chiến 2

Ở Đao Kiếm Vô Song Funtap cũng vậy, khi ngay giai đoạn đầu gia nhập người chơi đã được tiếp xúc với 5 loại binh khí bao gồm Đại Đao, Pháp Trượng, Thương Thuẫn, Song Đao và Cung Tiễn. Trong số 5 bộ vũ khí này, người chơi sẽ được phép mang theo 2 loại trực tiếp trên người và có thể thay đổi tùy thích ngay trên chiến trường. Những vũ khí còn lại cũng có thể thay thế cho vũ khí hiện tại, song chỉ khi không ở trạng thái chiến đấu.

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi hoán đổi 2 vũ khí qua lại ngay khi thực chiến 3

Cách làm này cũng khá dễ hiểu và phù hợp với logic với đời thực. Bằng việc sở hữu hai loại vũ khí thay đổi linh hoạt, người chơi sẽ phải cân nhắc chọn ra hướng combo phù hợp với mình nhất, qua đó luyện tập sao cho nhuần nhuyễn để có thể sử dụng như một cao thủ thực thụ.

Ngoài ra không chỉ đơn giản là thay đổi về mặt cách dùng, combo kỹ năng, hình ảnh nhân vật mà khi thay đổi vũ khí trong game Đao Kiếm Vô Song Mobile cũng tức là người chơi đã trực tiếp thay đổi thuộc tình ngũ hành của nhân vật. Với tính khắc chế nhau theo sơ đồ xung khắc ngũ hành mà trong game này không có vũ khí nào là mạnh nhất, cũng như không có vũ khí nào phế nhất, tất cả tạo nên sự cân bằng tuyệt đối cho game.

Đao Kiếm Vô Song Mobile cho người chơi hoán đổi 2 vũ khí qua lại ngay khi thực chiến 4

Qua đó không ngoa khi nói rằng game Đao Kiếm Vô Song mobile chính là minh chứng vượt bậc trong làng game nhập vai Việt Nam hiện tại. Với tính năng đặc sắc “Song Binh Nhất Mạch” và tự do chuyển đổi vũ khi khi thực chiến, Đao Kiếm Vô Song Funtap đã phá bỏ mọi giới hạn trong các trận chiến PK có phần đơn điệu và nhàm chán.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương