Game nhập vai Chiến Thần 3D Funtap về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình có được thì game nhập vai Chiến Thần 3D Mobile đã được NPH Funtap mua về nước thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2020 Tin game
Chiến Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần 3D

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình có được thì game nhập vai Chiến Thần 3D Mobile đã được NPH Funtap mua về nước thành công.

Tham gia vào Chiến Thần 3D bạn không chỉ được tự do phát triển nhân vật mà còn được thỏa thích hoán đổi sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào ưa thích trong chiến đấu.​ Tất nhiên mỗi loại vũ khí trong game này sẽ mang đến bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt.

Không dừng lại ở đó chúng còn đại diện cho hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc theo công thức Đại đao khắc Song đao khắc Cung tiễn khắc Thương thuẫn khắc Pháp trượng khắc Đại đao.

Game nhập vai Chiến Thần 3D Funtap về Việt Nam 0

Qua đó có thể thấy trong game mobile Chiến Thần 3D không có loại vũ khí nào là mạnh nhất hay phế phẩm nhất mà tất cả phụ thuộc vào phong cách chiến đấu lẫn trình PK tay của người chơi mà thôi.

Điểm đáng nói thêm là trong lúc chiến đấu game cho phép người chơi hoán đổi cùng lúc đến 2 loại vũ khí khác nhau trên tổng 5 số vũ khí đang có để từ đó sáng tạo ra hàng chục bộ combo skill khác với hiệu ứng đi kèm khó đoán.

Cũng từ đó mà các màn PK tự do, các trận Hỗn chiến nghìn người, Bang chiến – Quốc chiến sẽ trở nên quyết liệt và căng thẳng hơn nhiều khi không một ai có thể đoán trước được đối phương sẽ sử dụng loại vũ khí nào hay bản thân phải kết hợp kỹ năng ra sao để hòng kết liễu đối phương nhanh chóng.

Game nhập vai Chiến Thần 3D Funtap về Việt Nam 1

Ngoài ra do tính chất cộng sinh của bộ 5 quyền lực gồm chủng loại Vũ khí, đột biến Thần Binh, Chiến kỵ, hơn 50 loại PET và hàng chục kiểu Tướng đồng hành sẽ tạo nên khá nhiều sự phát triển nhân vật khác nhau giữa những người chơi.

Nhờ vậy mà bạn có cơ hội tiếp cận thêm hơn chục bộ kỹ năng phụ trợ khác để từ đó lựa chọn những thế Tấn công tất sát phủ đầu hay chuyên Phòng thủ né tránh linh hoạt.

Nhìn chung tất cả sẽ mang đến thử thách cho người chơi, yêu cầu mỗi người phải am hiểu về chủng loại vũ khí cũng như bộ kĩ năng của chúng. Để từ đó hoán đổi Vũ khí, cố gắng đưa ra những đối chiêu chuẩn xác nhằm phản kích thâm sâu lên người địch thủ. Đấy mới là cái hay, cái lạ khi bạn du nhập vào chiến trường của game Chiến Thần 3D Mobile.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật