Đảo Kho Báu – Đại hải trình dành riêng cho game thủ mobile

Đảo Kho Báu là tựa game mobile được xây dựng dựa trên cảm hứng từ One Piece và chuẩn bị được ra mắt trong tháng 3/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2021 Tin game
Đảo Kho Báu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đảo Kho Báu

Đảo Kho Báu là tựa game mobile được xây dựng dựa trên cảm hứng từ One Piece và chuẩn bị được ra mắt trong tháng 3/2021.

Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh là dự án game mobile với lối chơi đấu tướng 5 vs 5 đã sẵn sàng ra mắt trong tháng 3/2021. Được đội ngũ phát triển Việt Nam thai nghén suốt một thời gian dài dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh One Piece của tác giả Oda Eiichiro, Đảo Kho Báu hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực toàn bộ nhân vật và các thế lực mạnh mẽ trên Đại Hải Trình.

Đảo Kho Báu - Đại hải trình dành riêng cho game thủ mobile 0

Sở hữu đồ họa dễ thương với tạo hình nhân vật bám sát nguyên mẫu truyện tranh, Đảo Hải Tặc không chỉ đem tới những Luffy, Sanji, Zoro… quá đỗi quen thuộc. Mà hầu như toàn bộ những nhân vật từng xuất hiện trong cuộc hành trình của Luffy như Ener, Crocodille hay mới nhất là Bigmom, Kaido đều lần lượt được tái hiện chân thật trong game.

Đảo Kho Báu - Đại hải trình dành riêng cho game thủ mobile 1

Bên cạnh đó lối chơi đấu tướng của game cũng đồng thời đem tới luồng gió mới, khi không chỉ theo sát nhân vật trong băng hải tặc Mũ Rơm mà còn đem tới những sự lựa chọn khác nhau cho game thủ. Cụ thể thì game thủ có thể lựa chọn một trong 3 thế lực gồm Hải Tặc, Cách Mạng và Hải Quân để phiêu lưu trên những hòn đảo thuộc Đại Hải Trình.

Đảo Kho Báu - Đại hải trình dành riêng cho game thủ mobile 2

Chính việc chia tam phân thiên hạ với những thế lực này cũng đồng thời đem đến những cảm xúc mới thông qua những chế độ chơi như bang chiến, viễn chinh, giải đấu hay cùng đồng đội thám hiểm, leo tháp cũng là những điểm nhấn thú vị mà game hướng tới.

Đảo Kho Báu - Đại hải trình dành riêng cho game thủ mobile 3

Đặc biệt các trận đánh trong Đảo Hải Tặc đều được đầu tư vô cùng hoành tráng và công phu vừa thể hiện rõ tính chiến thuật vừa kết hợp đan xen với khả năng xây dựng cảng biển, xưởng đóng tàu, rào chắn. Những yếu tố này không chỉ đem lại sự phấn khích trong lòng game thủ mà còn mở ra khả năng khám phá khi càng phát triển game thủ sẽ mở rộng bản đồ thậm chí đánh chiếm vào cảng biến của những người chơi khác.

Hiện tại Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh đã hoàn thiện công đoạn Việt Hóa và chỉ chờ ngày tốt đến tay game thủ. Game thủ yêu thích One Piece có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/daokhobau

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Đảo Kho Báu

Đảo Kho Báu

▪ Đánh giá: 9.6 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Đảo Kho Báu tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis