Đào Hoa tái xuất cộng đồng Thiên Long Hiệp Khách dậy sóng ở máy chủ mới sắp ra mắt

Theo thông tin mới ghi nhận được, môn phái Đào Hoa sẽ đổ bộ ở máy chủ mới sắp ra mắt của Thiên Long Hiệp Khách trong ngày 16/01 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2021 Tin game

Theo thông tin mới ghi nhận được, môn phái Đào Hoa sẽ đổ bộ ở máy chủ mới sắp ra mắt của Thiên Long Hiệp Khách trong ngày 16/01 tới đây.

Thiên Long Bát Bộ là trò chơi trực tuyến được dựa theo nguyên tác truyện kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Đây cũng từng là tựa game online được tìm kiếm nhiều nhất tại Trung Quốc vào thời điểm mới ra mắt và nhận được “Giải thưởng trò chơi trực tuyến quốc gia Trung Quốc 2006”; “Giải thưởng trò chơi trực tuyến được mong đợi nhất của Chinajoy Game Competition 2006”…

Đào Hoa tái xuất cộng đồng Thiên Long Hiệp Khách dậy sóng ở máy chủ mới sắp ra mắt 0
Hoa đào khoe sắc ẩn chứa bí mật gì?

Cốt truyện trò chơi đặt trong bối cảnh xã hội trung nguyên thời loạn lạc, trên võ lâm xuất hiện một quyển bí kíp do một truyền nhân có võ công tái thế để lại. Thế mạnh của trò chơi chính là thiết kế 3D đẹp, độc đáo và cách chơi hiện đại theo tiêu chuẩn MMORPG (Massively Multiplayer Online Role Playing Game – Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) trên cấu hình máy có yêu cầu nhẹ.

Ngay khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2007, Thiên Long Bát Bộ đã nhanh chóng tạo nên một cơn dư chấn ở thể loại MMORPG, bởi đây là một trong số ít những tựa game kiếm hiệp sở hữu chất lượng đồ họa đẹp mắt, cùng với cốt truyện bám sát nguyên tác, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực sự khó quên. Trong suốt 7 năm, Thiên Long Bát Bộ dưới tay FPT Online đã có những ngày tháng hoàng kim với chỉ số CCU chạm mốc con số 50.000 và doanh thu ở mức cực khủng.

Đào Hoa tái xuất cộng đồng Thiên Long Hiệp Khách dậy sóng ở máy chủ mới sắp ra mắt 1
Bản đồ mới sẽ được giới thiệu trong Thiên Long Hiệp Khách

Hồi cuối 2014, làng game Việt từng rúng động bởi thông tin FPT Online “khai tử” mảng game, khiến hàng loạt người dùng bơ vơ không chốn đi về. Cho đến hiện tại, những người chơi từng gắn bó với tựa game này vẫn không khỏi bồi hồi mỗi khi nhớ về một giai đoạn hoàng kim của Thiên Long Bát Bộ, khoảng thời gian đong đầy biết bao hoài niệm khó phai.

Gần đây nhất, “chú gà đẻ trứng vàng” của FPT thưở nào đã bất ngờ tái hiện trở lại trên làng game trong diện mạo hoàn toàn mới có tên gọi Thiên Long Hiệp Khách. Với cam kết sẽ mang lại một sản phẩm gần gũi, thân thuộc nhất với những người say mê game Thiên Long đời đầu, máy chủ Quỷ Cốc của Thiên Long Hiệp Khách (ra mắt 14/06/2020) đã ngay lập tức đã nhận được mối quan tâm rất lớn của cộng đồng. Và một hành trình mới thực sự bắt đầu…

Đào Hoa tái xuất cộng đồng Thiên Long Hiệp Khách dậy sóng ở máy chủ mới sắp ra mắt 2
Lộ trình ra mắt máy chủ mới Đào Hoa

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Tìm về hồi ức 15 năm nguyên vẹn cảm xúc

Theo thông báo mới nhất, Thiên Long Hiệp Khách sẽ khai mở máy chủ Đào Hoa vào ngày 16/01 tới đây. Trước đó, trang Landing Page sẽ được giới thiệu vào ngày 09/01 cùng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn được BĐH sản phẩm mang đến cho cộng đồng. Ngoài ra, những tân thủ của máy chủ Đào Hoa cũng có thể bắt đầu tạo hình nhân vật kể từ ngày 14/01, để có thể sẵn sàng khám phá một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc sau đó.

Đặc biệt, thêm một thông tin hấp dẫn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng người chơi là việc môn phái mới Đào Hoa có thể ra mắt trong dịp này. Đây là môn phái thuộc Đào Hoa đảo do thiên hạ ngũ tuyệt Đông Tà Hoàng Dược Sư tự mình sáng lập. Trong trò chơi, nhân vật Đào Hoa đảo thiết kế là một thiếu nữ lanh lợi hoạt bát, nhưng trong ánh mắt lại phát ra sự điềm tĩnh mà bạn cùng lứa tuổi khó có được.

Đào Hoa tái xuất cộng đồng Thiên Long Hiệp Khách dậy sóng ở máy chủ mới sắp ra mắt 3
Nhân vật nữ Đào Hoa phái

Sở hữu đặc điểm là nội công tầm xa, Đào Hoa phái có thuộc tính hỏa công và được trang bị vũ khí cổ cầm với những kỹ năng quen thuộc như Bình Sa Lạc Nhạn, Bích Ba Vân Hải, Đào Hoa Ảnh Lạc hay Bích Hải Triều Sinh…Đào Hoa phái chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm độc đáo và góp phần định hình lại bối cảnh của thế giới Thiên Long Hiệp Khách trong thời gian tới.

Đừng quên tải về Thiên Long Hiệp Khách ngay hôm nay để sẵn sàng bắt đầu một hành trình khám phá mới cùng Đào Hoa phái ở máy chủ Đào Hoa sẽ chính thức ra mắt ngày 16/01 tới đây.

Trang chủ: https://thienlonghiepkhach.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienlongbatbohiepkhachpc
Group: https://www.facebook.com/groups/thienlonghiepkhach

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10