Đào Hoa Kiếm Mobile định hướng trở thành game kiếm hiệp quốc dân

Tham gia vào game kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile người chơi được thỏa sức đánh quái thăng cấp, cày boss nhặt đồ hay Pk tự do với tất cả đối thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2019 Tin game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đào Hoa Kiếm

Tham gia vào game kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile người chơi được thỏa sức đánh quái thăng cấp, cày boss nhặt đồ hay Pk tự do với tất cả đối thủ.

Đào Hoa Kiếm Mobile vừa đẹp, vừa nhẹ, bộ cài lại chưa đến 400MB song không vì thế mà hình ảnh, lối chơi của game kém chất nhé! Bởi qua một số hình ảnh hé lộ có thể thấy sản phẩm sở hữu tạo hình nhân vật 2D sắc nét, cộng nền đồ họa 3D tươi sáng đậm chất Tiên kiếm hiệp.

Đào Hoa Kiếm Mobile định hướng trở thành game kiếm hiệp quốc dân 0

Tham gia vào game Đào Hoa Kiếm 2D Funtap người chơi sẽ được phiêu du qua các làng mạc, thành trì rộng lớn hay được dấn thân vào các chiến trường, phó bản rực lửa. Tốc độ chiến đấu trong game diễn ra nhanh và liên tục. Kết hợp bộ kĩ năng trấn phái ảo diệu, hiệu ứng đẹp mắt từ 4 môn phái gồm Minh Giáo, Võ Đang, Nhật Nguyệt và Thiên Sơn hứa hẹn mở ra các cuộc Pk, tỉ thí cuốn hút hơn rất nhiều lần.

Đào Hoa Kiếm Mobile định hướng trở thành game kiếm hiệp quốc dân 1

Cũng cần phải nói thêm rằng game mobile Đào Hoa Kiếm được trang bị hệ thống các tính năng cày cuốc vuợt trội. Với 12 loại Boss có tỉ lệ rớt những trang bị thiên phẩm không khóa kèm theo tính năng giao dịch trực tiếp, đây đích thị là thiên đường cày đồ kiếm tiền cho dân cày!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Đào Hoa Kiếm Mobile đòi hỏi cấu hình nhẹ tênh, dân cày thỏa sức cân tất!

Đào Hoa Kiếm Mobile định hướng trở thành game kiếm hiệp quốc dân 2

Ngoài ra kho hệ thống ngoại trang siêu ngầu, với hàng trăm bộ trang phục thay hoài không hết kèm theo là các phụ kiện như ngọc bội, mặt nạ, tay kỳ lân, cánh.. hiển thị trực tiếp trên nhân vật khiên bạn có thể sở hữu những bộ trang phục không sợ đụng hàng.

Với những game thủ yêu thích dòng MMORPG kiếm hiệp mà nói thì Đào Hoa Kiếm Funtap hẳn sẽ là điểm đến khó chối từ. Với hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ, vô số các loại Boss thế giới và dã ngoại, hàng chục nhiệm vụ tổ đội nhóm, nhiều hoạt động Chiến trường – Bang chiến – Công thành gay cấn…cùng với việc đánh quái có thể rớt đồ, người chơi gần như chẳng cần phải nạp thẻ cũng vẫn sống khỏe trong game.

Đào Hoa Kiếm Mobile định hướng trở thành game kiếm hiệp quốc dân 3

Không phải siêu phẩm cũng chẳng phải bom tấn, Đào Hoa Kiếm Funtap định hướng trở thành “game quốc dân” với cấu hình đòi hỏi siêu nhẹ, gameplay dễ chơi dễ thao tác. Tự tin mang đến những điều gần gũi nhất nhất từ mọi hoạt động PvE, PvP cho tất cả người chơi dòng game nhập vai lâu năm cảm thụ.

Trang chủ https://daohoakiem.vn/
Hóng game ra mắt tạihttps://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản China Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt