Danh Tướng 3Q VNG ra mắt đấu trường PvP cân bằng không phụ thuộc vào điểm Lực chiến

Game mobile Danh Tướng 3Q VNG vừa cho ra mắt người chơi một tính năng độc nhất vô nhị của dòng game thẻ tướng ở Việt Nam đó là đấu trường PVP cân bằng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2019 Tin game
Danh Tướng 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Danh Tướng 3Q

Sáng ngày 19/6/2019, game mobile Danh Tướng 3Q VNG đã cho ra mắt cộng đồng người chơi một tính năng độc nhất vô nhị của dòng game turn-base ở Việt Nam đó là đấu trường PVP cân bằng không phụ thuộc vào điểm Lực chiến của người chơi.

Thoát khỏi quy luật đấu Thắng – Thua phụ thuộc nhiều vào điểm tổng Lực chiến như ở các dòng game đấu thẻ tướng truyền thống thì trong hoạt động Vương Giả Chiến của Danh Tướng 3Q Mobile người chơi được tùy chọn trong kho tướng đồ sộ của các nước Ngụy – Thục – Ngô – Quần và sắp xếp trận hình 6 nhân vật sao cho hợp lý để phân tài cao thấp với đối phương.

Danh Tướng 3Q VNG ra mắt đấu trường PvP cân bằng không phụ thuộc vào điểm Lực chiến 0

Đặc biệt ở trong hoạt động này mọi cấp độ, chỉ số lực chiến của các danh tướng là đồng đều như nhau. Vậy nên mẫu chốt của vấn đề là nằm nhiều ở khâu chọn lựa dàn tướng hợp kích và phát huy tối đa kỹ năng của chúng.

Không phải lực chiến, chiến thuật mới là yếu tố quyết định

Vương Giả Chiến được khai mở khi người chơi đạt cấp độ 60. Dù bỏ qua lực chiến, phân thắng bại dựa trên trình chiến thuật của hai bên, nhưng để đảm bảo công bằng cho các trận đấu, hệ thống sẽ tự tìm kiếm và ghép đôi các đối thủ có thứ hạng ngang nhau.

Danh Tướng 3Q VNG ra mắt đấu trường PvP cân bằng không phụ thuộc vào điểm Lực chiến 1

Đầu tiên game thủ được chọn thần thú sẽ tham gia cùng đội quân. Tiếp đó, sẽ tiến vào giai đoạn chọn tướng. Ở giai đoạn này, 2 phe sẽ được lựa chọn lần lượt, cứ như thế cho đến khi đủ đội hình gồm 6 tướng và 1 thần thú.

Danh sách tướng tham chiến của hai bên sẽ không trùng nhau. Vì vậy việc lựa chọn tướng có khả năng chế ngự tướng của đối thủ sẽ giúp tăng khả năng giành chiến thắng trong mỗi trận chiến.

Ngoài ra người tham gia còn được sử dụng một thẻ biến hình cho nhân vật chính. Sau khi hai bên hoàn tất việc sắp xếp đội hình, trận đấu sẽ được bắt đầu.

Danh Tướng 3Q VNG ra mắt đấu trường PvP cân bằng không phụ thuộc vào điểm Lực chiến 2

“Thử” tướng thoải mái trước khi quyết định chiêu mộ

Tham gia Vương Giả Chiến, game thủ được quyền lựa chọn và sắp xếp các tướng muốn chơi thử vào đội hình. Bên cạnh đó nhờ sự góp mặt của toàn bộ tướng có mặt trong game, người chơi dễ dàng tìm hiểu chiêu thức và cách sắp xếp trận đồ trước khi quyết định chiêu mộ thêm tướng mới.

Danh Tướng 3Q VNG ra mắt đấu trường PvP cân bằng không phụ thuộc vào điểm Lực chiến 3

Hàng loạt phần thưởng hằng ngày hấp dẫn

Tham gia những trận đấu cân não, thú vị với tính năng PvP không tính lực chiến, game thủ có cơ hội nhận nhiều tặng phẩm hấp dẫn dành cho người chiến thắng. Và sau khi kết thúc, dựa trên số lần tham chiến, người chơi sẽ được nhận số lượng Đao Tệ tương ứng. Đây là vật phẩm quan trọng dùng để đổi Mảnh Trang Bị Đỏ và Cẩm Nang trong Tiệm Vương Giả.

Danh Tướng 3Q VNG ra mắt đấu trường PvP cân bằng không phụ thuộc vào điểm Lực chiến 4
Danh Tướng 3Q VNG ra mắt đấu trường PvP cân bằng không phụ thuộc vào điểm Lực chiến 5

Phát triển nhiều tính năng độc đáo, tiên phong khai mở hướng đi mới trong dòng game thẻ bài, Danh Tướng 3Q mang đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người chơi yêu thích game turn-base tại Việt Nam.

Tải game tại: https://go.onelink.me/a4mK/2Game
Fanpage: https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn/
Group: https://www.fb.com/groups/dt3q.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update