Danh Tướng 3Q VNG mở đăng ký sớm cho game thủ vào nhận quà ngon

Không chỉ trở thành người đầu tiên trải nghiệm game mobile Danh Tướng 3Q VNG mà bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn lên đến 3.000 KNB nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2019 Tin game
Danh Tướng 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Danh Tướng 3Q

Không chỉ trở thành người đầu tiên trải nghiệm game mobile Danh Tướng 3Q VNG mà bạn còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn lên đến 3.000 KNB nữa.

Thu hút gần 30.000 lượt đăng ký chỉ trong một tuần mở cửa, tất cả game thủ tham gia “đặt gạch” đều nhận được quà tặng là 200 KNB. Nếu nhận được 100.000 lượt lượng đăng ký vào ngày ra mắt chính thức, số tiền thưởng người chơi nhận được sẽ lên đến 3.000 KNB. Bên cạnh đó Danh Tướng 3Q VNG còn thể hiện sức hấp dẫn bởi các yếu tố đặc sắc không phải game chiến thuật thẻ bài nào cũng có được:

Danh Tướng 3Q VNG mở đăng ký sớm cho game thủ vào nhận quà ngon 0

Dàn nhân vật hùng hậu

Tập hợp toàn bộ những cái tên đình đám của Tam Quốc Diễn Nghĩa với tạo hình trau chuốt đến từng chi tiết như: Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng, Tôn Sách… đủ để thấy độ hoành tráng và chịu chơi mà NPH dành cho từng nhân vật trong game.

Danh Tướng 3Q VNG mở đăng ký sớm cho game thủ vào nhận quà ngon 1

Hệ thống tính năng được đầu tư kỹ lưỡng

Tính năng Hợp Kích, điểm sáng của game mobile Danh Tướng 3Q, khi bắt kịp trào lưu của các dòng game thẻ tướng gần đây. Điều này mang đến sự cuốn hút và phấn khích cho người chơi nhờ sự kết hợp mượt mà giữa hiệu ứng và chuyển động nhân vật.

Danh Tướng 3Q VNG mở đăng ký sớm cho game thủ vào nhận quà ngon 2

Các tính năng như: Quân Đoàn, Thẻ Biến Hình, Thần Thú và Vương Giả Chiến được phát triển. Trong đó Quân Đoàn mang đến nhiều điểm khác biệt khi gia tăng hoạt động giao lưu giữa các anh hùng. Đặc biệt Quân Đoàn Chiến, tính năng độc đáo chỉ có tại Danh Tướng 3Q Mobile, mang đến sự đông vui và mới lạ cho người chơi với cách đánh “kéo quân đập trụ”.

Danh Tướng 3Q VNG mở đăng ký sớm cho game thủ vào nhận quà ngon 3

Phát triển tính năng Thẻ Biến Hình mới cóng, game cho phép người chơi linh hoạt biến nhân vật chính của mình thành bất cứ vị tướng nào. Tuy nhiên bộ chiêu thức cũng như kỹ năng và duyên phận của tạo hình mới vẫn được giữ nguyên như bản tướng gốc.

Hệ thống Thần Thú đa dạng

Danh Tướng 3Q VNG mở đăng ký sớm cho game thủ vào nhận quà ngon 4

Thần Thú trợ chiến, nhân vật quan trọng trong các trận đấu, được Danh Tướng 3Q VNG đầu tư xây dựng từ ngoại hình cho đến sức mạnh và các chiêu thức, không chỉ khiến người chơi sướng mắt mà chiến đấu cũng siêu đã.

Vương Giả Chiến, nơi so tài cực “gắt” của các bậc thầy dàn trận

Đây là nơi các Chủ Tướng có thể tạm quên đi lực chiến để đầu tư vào chiến thuật, bằng việc chọn tướng và sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý, để giành chiến thắng cuối cùng.

Danh Tướng 3Q VNG mở đăng ký sớm cho game thủ vào nhận quà ngon 5

Tham gia Đăng ký sớm và Chiêu mộ tướng để có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ Danh Tướng 3Q tại: http://dt3q.zing.vn/chieu-mo-tuong
Fanpage: https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn/
Group: https://www.fb.com/groups/dt3q.zing.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới