Game đấu tướng chiêu cực chất mang tên Danh Tướng 3Q VNG cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game mobile đấu thẻ tướng hay ho mang tên Danh Tướng 3Q đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2019 Tin game
Danh Tướng 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Danh Tướng 3Q

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game mobile đấu thẻ tướng hay ho mang tên Danh Tướng 3Q đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công.

Được biết Danh Tướng 3Q VNG thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng lấy bối cảnh phân tranh giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô quen thuộc. Chính vậy trong game bạn sẽ được gặp lại tất cả những vị tướng lừng lẫy, gắn liền với cốt truyện nổi tiếng này như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố…

Game đấu tướng chiêu cực chất mang tên Danh Tướng 3Q VNG cập bến Việt Nam 0

Về phần hình ảnh, Danh Tướng 3Q Mobile được xây dựng trên nền đồ họa 2D với phong cách Q-style tươi sáng. Nhân vật trong game được thiết kế theo hướng đáng yêu nhưng vẫn toát lên được chất riêng để người chơi có thể dễ dàng nhận biết.

Game đấu tướng chiêu cực chất mang tên Danh Tướng 3Q VNG cập bến Việt Nam 1
Game đấu tướng chiêu cực chất mang tên Danh Tướng 3Q VNG cập bến Việt Nam 2

Bên cạnh đó với việc không gian trong game sử dụng nhiều bối cảnh, màu sắc khác nhau ít nhiều khiến cho các hình ảnh nhân vật, kỹ năng, thần thú… trở nên nổi bật hơn khi giao chiến. Đó là chưa kể tới việc các cử động chiến đấu hay thi triển chiêu thức của dàn tướng trong game này tỏ ra vô cùng tinh xảo, ít nhiều mang đến cảm giác mãn nhãn cho người chơi khi theo dõi.

Game đấu tướng chiêu cực chất mang tên Danh Tướng 3Q VNG cập bến Việt Nam 3

Dù vậy về lối chơi thì game mobile Danh Tướng 3Q không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường. Cụ thể khi bắt đầu game bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo là Nam hoặc Nữ chính với nhiệm vụ chiêu mộ các vị tướng khác trong khắp thiên hạ để phò tá cho bạn.

Game đấu tướng chiêu cực chất mang tên Danh Tướng 3Q VNG cập bến Việt Nam 4

Được biết hệ thống nhân vật trong game phân chia thành các lớp nhân vật chuyên biệt gồm Công – Thủ – Hỗ trợ – Phép với mỗi người là dàn chỉ số thuộc tính, bộ 3 kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt. Tất nhiên người chơi có thể kích duyên và phối hợp trận hình tùy biến tối đa 6 nhân vật, 1 thần thú trợ chiến để tạo nên một chiến đội công thủ toàn diện nhất.

Game đấu tướng chiêu cực chất mang tên Danh Tướng 3Q VNG cập bến Việt Nam 5

Theo đó các trận đấu trong Danh Tướng 3Q Mobile sẽ diễn ra theo hình thức tự động và hiển thị rõ ràng hình hài của từng nhân vật cũng như các hoạt động giao tranh diễn ra liên tục. Bên cạnh đó người chơi cũng không cần phải chú ý kích hoạt kỹ năng đặc biệt của từng cá nhân bởi khi điểm nộ đầy thì mỗi tướng sẽ tự động thi triển luôn đại chiêu của mình. Và trận đấu chỉ kết thúc khi bạn tiêu diệt được hết các quân địch xuất hiện hoặc ngược lại.

Game đấu tướng chiêu cực chất mang tên Danh Tướng 3Q VNG cập bến Việt Nam 6

Bên cạnh đó Danh Tướng 3Q VNG cũng đem tới cho người chơi hàng loạt những tính năng quen thuộc, thường thấy ở những game cùng thể loại như Tăng cấp, Cường hóa, Tiến cấp, Nâng phẩm… Thông qua những tính năng này người chơi sẽ có thể nâng cao sức mạnh cho các nhân vật của mình.

Game đấu tướng chiêu cực chất mang tên Danh Tướng 3Q VNG cập bến Việt Nam 7
Game đấu tướng chiêu cực chất mang tên Danh Tướng 3Q VNG cập bến Việt Nam 8

Mặt khác bạn còn có thể đến với các trận đấu PVP – Vượt ải trảm tướng dày đặc hay PvP thông qua tính năng Đấu trường hay Chiến trường đậm tính thử thách. Đây là nơi người chơi bước vào những trận đấu so tài với những game thủ khác nhằm đạt thứ hạng cao, giành được những vật phẩm có giá trị.

Trang chủ game http://dt3q.zing.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn
Trang chủ Trung Quốc cho ai muốn test trước: https://mjz.sanguosha.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam