Danganronpa V3: Killing Harmony Edition sẽ ra mắt mobile vào tháng 5

Spike Chunsoft chính thức công bố ra mắt phiên bản mobile cho game nhập vai nổi tiếng của họ, Danganronpa V3: Killing Harmony trong tháng 5.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2021 Tin game

Spike Chunsoft đã chính thức công bố ra mắt phiên bản mobile cho tựa game nhập vai nổi tiếng của họ, Danganronpa V3: Killing Harmony Edition trong tháng 5.

Cùng lúc với thông báo cho người hâm mộ về lễ kỉ niệm 10 năm thương hiệu Danganronpa sắp tới, nhà phát hành Spike Chunsoft cũng xác nhận sẽ cho ra mắt phiên bản mobile Danganronpa V3: Killing Harmony Edition.

Nếu bạn chưa biết thì Danganropa V3 là một tựa game tiểu thuyết hình ảnh bí ẩn nổi tiếng ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2017. Ban đầu, trò chơi có sẵn cho Playstation và sau đó được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 9 năm 2017, mở rộng hỗ trợ cho PS Vita và các biến thể khác. Về phần thứ ba trong series, Danganronpa V3: Killing Harmony Edition sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5 cho cả Android và iOS.

Danganronpa V3: Killing Harmony Edition sẽ ra mắt mobile vào tháng 5 0

Câu chuyện kể về 16 nhân vật bị bắt cóc và bị giam trong khuôn viên trường học của họ. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm một cốt truyện mới hoàn toàn khác với các phiên bản Danganropa khác. Người chơi sẽ phải hướng dẫn các bạn cùng lớp của mình hoặc các nhân vật trong game và tự cứu mình khỏi những kẻ bắt cóc trong khi điều tra các vụ giết người. Danganronpa V3: Killing Harmony Edition cũng sẽ cho phép bạn tìm ra động cơ thực sự của những kẻ giết người.

Danganronpa V3: Killing Harmony Edition sẽ ra mắt mobile vào tháng 5 1

Có thể bạn muốn xem thêm: BLEACH: Eternal Soul – Bản chuyển thể chính thức của anime ra mắt SEA

Game thiết kế giao diện người dùng độc đáo, giống như các phiên bản khác của trò chơi. Các điều khiển được tối ưu hóa để đảm bảo chơi game mượt mà hơn trên các thiết bị di động. Cùng với đó, tựa game này còn có tính năng thư viện để xem các hình ảnh minh họa sự kiện, khung cảnh và nghe lời thoại được lồng tiếng chỉn chu.

Danganronpa V3: Killing Harmony Edition sẽ ra mắt mobile vào tháng 5 2
Danganronpa V3: Killing Harmony Edition sẽ ra mắt mobile vào tháng 5 3

Để làm cho trò chơi bí ẩn này trở nên thú vị hơn, Danganronpa V3: Killing Harmony Edition sẽ cho phép bạn tham gia vào nhiều minigame khác nhau. Ngoài ra, nó cũng bao gồm một trò chơi hội đồng có tên Ultimate Talent Development Plan, nơi bạn xây dựng nhân vật của mình để chiến đấu giống như trong Despair Dungeon: Monokuma’s Test, một game RPG dungeon-thu thập thông tin.

Tải game cho Android – iOS – APK – Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt